Vogue Resort Cam Ranh thiết kế nâng tầm giá trị sống

Vogue Resort Cam Ranh sở hữu 100 biệt thự với lối Kiến trúc và Kiến trúc xoay 60 độ vượt bâc hứa hẹn mang lại cho Chủ sở hữu các kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng cơ hội đầu tư nhiều tiềm năng trong tương lai. Với mỗi căn biệt thự mang đến một tác phẩm có Kiến trúc và thiết kế đặc biệt, bảo toàn sẽ đem đến cho chủ chiếm hữu thời cơ nghỉ dưỡng và trải nghiệm xuất sắc trong cảnh quan thiết kế.

Biệt thự biển Vogue Resort Cam Ranh tuyệt tác của Kiến trúc

Vogue Resort tọa lạc tại bãi biệt hoàn hảo mê hồn của Nha Trang: BÃI DÀI, một vẻ hoang sơ, sạch sẽ và đẹp ngỡ ngàng. Thiên nhiên, nắng, gió, sóng biển luôn đầy ấp và bao bọc kế bên từng căn biệt thự.

Mỗi căn biệt thự đều có hồ bơi riêng, sân tắm nắng và những tiện ích hiện đại hàng đầu của khu nhà ở nghỉ dưỡng theo chuẩn 5 sao.

Tuyệt tác của Vogue Resort đó là 100 căn biệt thự cảnh nhìn biển, được Kiến trúc theo hình bậc thang để hướng view được rộng nhất, mang đến đa dạng cảm giác nhất. Thiên nhiên, nắng, gió, sóng biển luôn đầy ấp và bao bọc cạnh bên từng căn biệt thự.

cảnh quan biệt thự Vogue Resort được thiết kế một cách tự nhiên, nhẹ nhàng và xanh mát mang lại cảm giác bình yên thư giãn nghỉ dưỡng. Nội thất hiện đại nhưng nhẹ nhàng, ấm cúng và đẳng cấp sẽ giúp vị khách tận hưởng cảm giác không thể tuyệt vời hơn nhất có thể.

những phòng chức năng được Kiến trúc hài hòa, phù hợp và có nột thất tiện nghi tiên tiến. Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn toàn bộ đều tiếp xúc với ánh sáng, thiên nhiên và cảnh quan kế bên. Mỗi căn biệt thự đều có hồ bơi riêng, sân tắm nắng và các tiện nghi tiên tiến bậc nhất của khu biệt thự nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao.

sở hữu một căn biệt thự Vogue Resort Bãi Dài đó là chiếm hữu một tác phẩm có thiết kế và Kiến trúc vượt trội. Chắc chắn sẽ đem đến cho chủ sở hũu thời cơ nghỉ dưỡng và thời cơ đầu tư hoàn hảo.

Cùng loại hình đầu cơ với dự án condotel Vogue Resort Nha Trang đó là 100 căn biệt thự của dự án. Mỗi căn biệt thự đều có Bể bơi riêng, sân tắm nắng và các tiện ích tiên tiến bậc nhất theo chuẩn 5 sao quốc tế. Sở hữu mỗi căn biệt thự Vogue Resort Nha Trang, quý khách hàng đang được có được một kiệt tác Kiến trúc thiết kế điểm cộng, hứa hẹn kỳ nghỉ dưỡng tuyệt mỹ bên gia đình và người thân. Chỉ 100 căn biệt thự dành cho những nhà đầu tư nhạy bén nhất thị trường!

Villa Vogue Resort được danh hiệu đó là loại hình cao cấp nhất tại Vogue Resort Cam Ranh. Loại hình được giới đầu tư đánh giá cao về vị trí, hạ tầng cùng chuỗi tiện nghi điểm sáng hứa hẹn đem đến cơ hội siêu hấp dẫn trong tương lai

Mặt bằng tổng thể của biệt thự Vogue Resort Cam Ranh

Chiếm hữu một căn biệt thự Vogue Resort Cam Ranh không chỉ là có được sản phẩm đầu tư hấp dẫn mà còn đó là chiếm hữu một tác phẩm có Kiến trúc đẳng cấp và thiết kế ưu việt. Bảo đảm sẽ đem lại cho chủ sở hữu cơ hội nghỉ dưỡng và cơ hội đầu cơ hoàn hảo theo chuẩn 5 sao. Villa Vogue Villa có 3 loại Diện tích đó là Villa loại có 3 phòng ngủ 300m2, Villa loại có 4 phòng ngủ 350m2 và Villa loại có 5 phòng ngủ 544m2 – 574m2.

Mỗi căn biệt thự Vogue Resort được chủ thầu gắn kết cùng chủ thầu thiết kế Darkhorse Architecture (Australia) chăm chút từng chi tiết nhở. Bởi thế, ngôi biệt thự chiếm hữu cảnh vật tự nhiên tươi đẹp, luôn nhận được nắng và gió tự nhiên cùng nghệ thuật sắp sửa đặt tiện ích tuyệt đẹp khó có dự án có thể sánh kịp.

Ngoài cảnh quan không thể tuyệt vời hơn, Kiến trúc hoàn hảo Vogue Resort cũng có các chủ yếu sách bán hàng quá hấp dẫn về chiết khấu thanh toán, khuyến mãi từ ngân hàng chương trình quà tặng. Toàn bộ các ưu thế đó đều được chủ đầu tư để ý chu đáo đáp ứng nhu cầu tối đa của những nhà đầu tư tiềm năng.