Vinpearl Nam Hội An – đầu tư an nhàn lợi nhuận cao tại Quảng Nam

Được xây dựng bên một trong những bãi biển đẹp và vùng lân cận như còn nguyên sơ, các căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas không chỉ đó là tinh hoa Kiến trúc của từng thiết kế sư hàng đầu mà còn mang trong mình sức thu hút khó cưỡng của một cảnh quan nghỉ dưỡng cao cấp và hài hòa với tự nhiên. Từng căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas còn chứng tỏ tiềm năng đầu cơ đặc biệt. Đầu tư vào biệt thự, nhà đầu tư có thể được hưởng doanh thu xác nhận 10%/năm trong 10 năm và đi kèm với đặc quyền 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm.

Mô hình Vinpearl Nam Hội An Villas

Dự án Vinpearl Nam Hội An Villas đó là cái tên mới bậc nhất được ra mắt. Đây đó là Khu đô thị trước tiên được áp dụng mô hình phức hợp nghỉ dưỡng All in one. Vinpearl Nam Hội An Villas đó là chuỗi thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao nhất nước nhà được đầu cơ và tăng trưởng bởi tập đoàn lớn Vingroup. Hiện tai, Vinpearl đang là thương hiệu nghỉ dưỡng số 1 nước ta, đón tiếp hàng triệu lượt khách mỗi năm. Sau những thành công vang dội của Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng,những dự án tiếp theo tại Hội An, Phú Quốc, Nghệ An, Hà Tĩnh…hứa hẹn sẽ tạo ra một chuỗi dự án cao cấp ven biển của thương hiệu Vinpearl.

Chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An Villas là ai

Trong thời điểm có đến hàng trăm dự án của nhiều CĐT khác nhau cho thị trường, nhiều nhà đầu tư bắt buộc phải đau đầu và băn khoăn liệu có thể tin tưởng “rút vốn” hay không. Vinpearl có thể khẳng định là một ngoại lệ. Không chỉ đó là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực tăng trưởng xây dựng từng khu nghỉ dưỡng hạng sang, Vingroup còn đó là một trong các tập đoàn lớn nhất nước nhà với lĩnh vực điều khiển đa dạng, đồng thời có được hàng loạt thương hiệu giá trị như Vinhomes, VinMec, Vinschool, VinMart…

khả năng k nhỏ, kinh nghiệm sâu sắc là những yếu tố bảo đảm niềm tin của quý khách hàng với Khu đô thị Vinpearl Nam Hội An Villas trong xác định đầu cơ.

Khả năng kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng ở Vinpearl Nam Hội An Villas

Xét về thị trường thì Hội An – Quảng Nam đang đó là một trong những điểm cộng thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý của giới đầu tư BĐS top 1. Xét trên các mặt: lượng khách nghỉ dưỡng hình thành hàng năm, đối tượng vị khách, chủ đạo sách đầu cơ của chủ yếu quyền, cơ sở hạ tầng giao thông, Hội An sở hữu bên cạnh như trọn vẹn các chất lượng trên.

sức thu hút của Hội An – Quảng Nam nói chung và Vinpearl Nam Hội An Villas nói riêng sẽ đó là sự hợp nhất xuất sắc để cho công bố thị trường một dự án đầu cơ ưu việt với dòng lợi nhuận ổn định và phát triển nhanh.

Tiếp tục giữ vị trí Top đầu trong danh sách các nơi đầu tư được ưa chuộng nhất Hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng đã thuyết phục được hàng nghìn quý khách hàng nhờ tính an toàn, lợi nhuận cao và ổn định.

Khi mà từng phân khúc đầu tư như chứng khoán, vàng, ngoại tệ đang cho thấy sự “khó đoán” và đầy rủi ro thì Bất Động Sản trở nên kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất. Khu đô thị Vinpearl Nam Hội An Villas không chỉ đảm bảo về quyền chiếm hữu dài lâu một trong các biêt thự ven biển 5 sao mà còn mang tới nguồn thu ổn định với xác nhận từ đơn vị Vingroup.

Chương trình cam đoan cho thuê ở Vinpearl Nam Hội An Villas

  • cam kết thu nhập tiền thuê tối thiểu: 85% doanh thu từ CTCT nhưng không không cao hơn 10% giá trị biệt thự (không gồm VAT)/năm.
  • Thời gian chắc chắn Thu Nhập Cam Kết: 10 năm
  • sử dụng 2 đêm miễn phí ở Khách sạn Vinpearl sau khi khách ký Thỏa thuận đặt cọc/ Hợp đồng vay, 1 đêm miễn phí tại khách sạn Vinpearl khi nhận bàn giao biệt thự và 15 đêm miễn phí/năm
  • Hỗ trợ vay tới 65% chất lượng biệt thự tối thiểu trong 5 năm và tối đa trong 20 năm, lãi suất 0% trong 12 tháng.

nhà đầu tư không nhận tiền thuê xác nhận trong 5 năm

  • Chiết khấu 30% giá bán biệt thự chưa bao gồm VAT
  • cam đoan tiền thuê từ năm 06 đến hết năm thứ 10 được nhận sớm từ năm 03: 10/năm trong 5 năm trên giá bán chưa giảm thiểu, hoặc 14.4% trên giá bán đã giảm bớt ở mục (*)
  • giới đầu tư vay vốn ngân hàng hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65% trên giá trị HĐMB gồm VAT