Vinpearl Hội An vẫn được xem là dự án đẳng cấp nhất

Tính đến quá trình hiện tại, Vinpearl Hội An vẫn được xem là dự án đẳng cấp nhất ở thủ đô Hải Phòng. Nhờ hội tụ những yếu tố thuận lợi như: Vị trí, hạ tầng, tiện ích… Vinpearl Nam Hội An Villas xứng tầm dự án đẳng cấp, nâng tầm đẳng cấp cư dân. Công trình đang nhận được sự quan tâm đáng chú ý từ những quý khách hàng và giới đầu tư khó tính top 1, do vậy những thông tin về lịch mở bán được đa số giới đầu tư săn lùng.

dự án Vinpearl Nam Hội An xứng tầm dự án đẳng cấp

Tọa lạc ở một trong những vị trí vàng hiếm có ở bên cạnh cửa ngõ phía Tây Hải Phòng, công trình Vinpearl Hội An sở hữu vị trí vàng ở phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, trung tâm thành phố Hải Phòng. Vùng đất đậm khí thế hào hùng với lịch sử hào hùng dựng nước và giữ nước, vị trí Vinpearl Nam Hội An Resort đang có được hứa hẹn sẽ là điểm an cư tuyệt đẹp cho cuộc sống cân bằng, cao cấp và vượng phong thủy cho cư dân tương lai.

Nhờ thế mạnh đắc địa như vậy, Vinpearl Nam Hội An Resort nhận được sự chú ý chuyên biệt của người dân tương lai. Dự án được không hề ít khách hàng và giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Hiện ở, dự án đã mắt tất cả 4 phân khu là: The Manhattan, The Paris, The Monaco, The Venice. Biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại Vinpearl Nam Hội An Villas cũng đã được trình thị trường thông qua các sự kiện giới thiệu chủ đạo thức dự án ngày 1/4/2017, các sự kiện bán hàng ở nhà mẫu. Theo các tin tức chúng tôi nhận được từ TĐ, hiện ở sẽ chưa có công trình nào được triển khai nhưng sản phẩm ở công trình vẫn được bán bình thường. Do vậy, nếu quý vị để ý đến Vinpearl Nam Hội An Villas và có mong muốn sở hữu loại hình đẹp nhất công trình thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

các cơ hội nhận khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón quý vị

Hiện tại, đơn vị Vingroup đang thực hiện các chính sách bán hàng hấp dẫn tại công trình Vinpearl Nam Hội An Villas như sau:

  • Hỗ trợ vay vốn 65% giá trị loại hình, 0% hỗ trợ lãi suất,
  • Phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS 0%
  • Chia nhỏ tiến độ thanh toán thành đa dạng đợt…

Tùy từng loại hình và từng phân khu mà có những gói khuyến mãi khác nhau, quý vị khách hàng để ý và có mong muốn sở hữu loại hình hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhhận đa dạng hơn những ưu đãi hấp dẫn từ chủ thầu Vingroup.