Vì sao bạn nên chiếm hữu ngay căn biệt thự Vinpearl Hội An

Nếu đó là gia đình trẻ chưa có đa dạng tích lũy, gia đình bạn có nghĩ đến việc được có được một căn biệt thự Vinpearl Hội An đẳng cấp, hiện đại trong Khu đô thị sinh thái sống lý tưởng nhất Việt Nam?

Trước đây có thể không nhưng giờ đây, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu đến việc liên hệ với Vietstarland để được tư vấn và lựa chọn được căn biệt thự phù hợp rồi bởi vì, chúng tôi có loại hình biệt thự song lập với giá cả được ghi nhận hội tụ đầy đủ các lý do kiện thích hợp với gia đình trẻ.

Thiết kế thoáng đãng với nhiều khoảng trống ở Vinpearl Hội An

Mang phong cách Kiến trúc biệt thự Vinpearl Hội An với nét Á Đông truyền thống cùng vẻ đẹp Pháp cổ điển

Biệt thự song lập được thiết kế theo phong cách Đông Dương, thuộc tiểu khu kênh Dương, là sự hòa trộn giữa phong cách cổ điển Pháp và Á Đông tạo nên lối Kiến trúc đẳng cấp tối giản. Chủ nhân sẽ được sống trong căn biệt thự vừa khu vực gũi, thân thiết vừa hiện đại, đẹp mắt.

Biệt thự song lập thuộc tiểu khu Biệt thự Vinpearl Hội An có mặt tiền khổ đất lên tới 9m; mặt tiền nhà 6,5m; hông 2,5m; lùi trước và lùi sau 2-3m cực kỳ dễ dàng cho từng thiết kế riêng của chủ nhân.

Diện tích khoảng từ 183 – 400m2, trong đó Diện tích điển hình là khoảng từ 193 – 207 – 213m2. Đây là khoảng Diện tích khá hợp lý và được đa dạng gia đình ưu thích. Với khoảng Diện tích này, từng gia đình có đủ cảnh quan rộng rãi cho các hoạt động chung của gia đình, nhưng cũng đủ để thiết kế nhưng không gian riêng tư của mỗi thành viên.

Tỷ lệ sân vườn đa dạng, mật độ xây dựng thấp ở Vinpearl Hội An

Biệt thự khu song lập có tỷ lệ sân vườn lớn hơn từng khu khác, khoảng sân vườn rộng, từng gia đình thỏa sức kiến tạo các khuôn viên xanh, chan hòa với thiên nhiên.

Mật độ xây dựng thoáng hơn tiểu khu khác, trong khi mật độ toàn khu vẫn giữ mức 21%. thuận tiện tiếp cận các cụm tiện dụng điểm nhấn

Cụm tiện lợi nhiều từ hai tiểu khu Nguyệt Quế và Phong Lan kế cận như: nhà clubhouse, bãi cỏ đa năng, trường mầm non Vinschool, Bể bơi ngoài trời, sân rèn luyện thể thao, đường dạo bộ bán nguyệt, khu vườn sinh thái…

Giáp nhiều đường lớn tiện lợi cho việc qua lại

Tiểu khu hướng Dương giáp nhiều trục đường không hề nhỏ như: đường HD01, HD05, đường ra Sài Đồng… tiện dụng cho việc đi của cư dân.

Giá cả hợp lý bậc nhất trong toàn bộ các loại sản phẩm của dự án

Biệt thự song lập có giá đất hợp lý. Đặc biệt, CĐT còn đưa ra đa dạng chính sách hỗ trợ vốn cực kỳ khuyến mãi, giúp từng gia đình trẻ giảm thiểu gánh nặng kinh tế khi chưa có đa dạng tích lũy. Cụ thể, giới đầu tư được hỗ trợ mức dư nợ vay để thanh toán lên tới 70%, trong đó chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay 0% cho 65% giá trị biệt thự trong thời gian lên tới 18 tháng.

Nằm trong dự án sinh thái cao cấp bậc nhất cả nước

Biệt thự song lập hướng Dương thuộc tổng thể Khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam, với mật độ xây dựng, mật độ dân cư thấp, tiết diện cây xanh lên tới vùng lân cận 80%. Gần kề việc được chiếm hữu cảnh quan xanh chung rộng không hề nhỏ từ 10,5ha cây xanh và 12,4 ha hồ lý do hòa, cư dân tiểu khu hướng Dương còn được chiếm hữu riêng 707m kênh đào – một lợi ích không chê vào đâu được về môi trường sống và cảnh quan. Đây cũng là lý do Khu đô thị Vinpearl Hội An gây dựng nhiều sản phẩm với kênh tiên tiến, thích hợp lối sống năng động, trẻ trung của các gia đình trẻ.