Tiềm năng dự án FLC Đồ Sơn

Tiềm năng dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng cực kỳ lớn

Tiềm năng phát triển dự án FLC Đồ Sơn sẽ khó mà nói được chính xác khi mà Hải Phòng, đặc biệt là Đồ Sơn đang được mệnh danh là “điểm đến của nhà đầu tư”. Đây cũng là dự án quy mô nhất của FLC Group trong năm 2017, thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư.

Tiềm năng dự án FLC Đồ Sơn về đầu tư Bất động sản

Tiềm năng dự án FLC Đồ Sơn về đầu tư Bất động sản

FLC Đồ Sơn – tiềm năng không giới hạn

FLC Group nhận thấy Tiềm năng dự án FLC Đồ Sơn và đã tiến hành xây dựng ngay FLC Đồ Sơn với tổng vốn đầu tư lên đến 5.300 tỷ đồng. Đây là mô hình quần thể resort, biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf và giải trí cao cấp đầu tiên tại Đồ Sơn, loại mô hình đang rất được ưa chuộng ở các điểm du lịch. Các nhà đầu tư hãy hoàn toàn yên tâm đầu tư vào dự án này bởi những lý do sau:

Chủ đầu tư lừng danh

Chủ đầu tư của FLC Đồ Sơn, không ai khác chính là FLC Group. Tập đoàn đã hàng loạt dự án rất thành công trước đó như: FLC Hạ Long, FLC Quy Nhơn, FLC Nha Trang, FLC Sầm Sơn…Năm 2017, tập đoàn FLC tiếp tục mang sứ mệnh “Khai phá những vùng đất tiềm năng” cùng những kinh nghiệm trước đó, tiến hành xây dựng FLC Đồ Sơn với tầm cỡ quốc tế, mang lại một diện mạo mới cho Đồ Sơn.  Các nhà đầu tư có thể tin tưởng và mong chờ sự thành công vượt bậc của dự án này.

Vị trí

Tiềm năng dự án FLC Đồ Sơn phụ thuộc rất lớn vào vị trí của dự án: dự án được xây dựng tại nơi vừa có giao thông thuận tiện vừa có sự ưu ái của thiên nhiên.

Hải Phòng thuộc loại đô thị loại 1,là trung điểm giao thương quốc tế của các tỉnh phía Bắc. Nơi đây có sân bay quốc tế, cảng biển quốc tế, hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại đáp ứng nhu cầu đi lại trong và ngoài nước thuận tiện.

Tiềm năng dự án FLC Đồ Sơn là một bán đảo nhỏ, điểm du lịch rất nổi tiếng tại Hải Phòng, người ta nhớ đến Đồ Sơn với những bãi biển dài, cát trắng mịn màng và phong cảnh hữu tình. Từ xa xưa, đây đã là nơi mà vua chúa thường xuyên lui tới để nghỉ ngơi. Đường đi đến Đồ Sơn khá dễ, chỉ cách trung tâm thành phố 22km, cách sân bay Cát Bi 17.4km (mất khoảng 30 phút lái xe). Lượng khách du lịch ngày càng tăng cao, nhất là khách quốc tế và đó là lý do mà các khu resort mọc lên ngày càng nhiều ở đây.

Thiết kế nổi bật với nhiều hạng mục lớn

FLC Đồ Sơn ra đời nhắm đến đối tượng khách hàng là giới thượng lưu. Chính vì vậy, từ thiết kế tổng quan cho đến chất lượng dịch vụ đều được FLC Group chú trọng.  

FLC Đồ Sơn có thiết kế theo hình bông hoa sen 6 cánh – biểu tượng của Việt Nam với 4 khu chức năng đó là: Khu đô thị dịch vụ du lịch, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu sân golf và khu vực cảnh quan hỗ trợ. Cảnh quan thiên nhiên được giữ tối đa và mật độ xây dựng dưới 10%.

đánh giá lại Tiềm năng dự án FLC Đồ Sơn

đánh giá lại Tiềm năng dự án FLC Đồ Sơn

Các hạng mục đáng chú ý ở FLC Đồ Sơn:

  • Trung tâm Hội nghị quốc tế với sức chứa lên đến 1500 chỗ
  • Khách sạn 5 sao, 6 sao cung cấp hơn 1000 chỗ ở
  • Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cùng với hàng ngàn căn bungalow cao cấp
  • Sân Golf 18 chỗ với các green không cố định, được neo thả trên biển, mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho người chơi….

Nhìn vào Tiềm năng dự án FLC Đồ Sơn  , các nhà đầu tư thông thái hãy nhanh tay chọn cho mình một cơ hội, để có thể thu về mức lợi nhuận không tưởng.