Tại sao nên đầu tư vào TMS Luxury Đà Nẵng ngay bây giờ

Công trình TMS Luxury Hotel Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí tốt trên mặt đường Võ Nguyên Giáp- con đường được danh hiệu là tốt nhất thành thị Đà Nẵng, Đây cũng được coi là nơi hàng triệu khách ghé thăm đến nghỉ dưỡng và tắm biển

Vì sao nên đầu tư vào TMS dự án condotel Luxury Đà Nẵng

Đà Nẵng đó là một trong những điểm dừng chân tuyệt vời của vị khách trong nước và thế giới. Đầu cơ nhà nghỉ dưỡng tại đây sẽ luôn bảo toàn cho bạn doanh thu hàng tháng và điều kiện rủi ro vùng lân cận như bằng không.

Ngoài ra thay vì phải tự mình điều khiển và kinh doanh thì bạn sẽ nhận được sự sẻ chia và hỗ trợ từ tập đoàn điều khiển và hoạt động nhà, khách sạn chuyên biệt nghiệp. Bạn vẫn có thể đầu tư sinh lợi nhuận nhưng vẫn có thời gian rành cho công việc cá nhân cũng như gia đình.

TMS luxury hotel Đà Nẵng đó là một trong các đơn vị hiếm hoi nhận được sự bảo trợ của ngân hàng với cam đoan lợi nhuận lên đến 10 năm. Bạn có thể vừa sở hữu tài sản bảo đảm dưới hình thức Bất Động Sản cao cấp lại vừa có thể sinh lời đều đặn từ tài sản này. Cách thức kinh doanh này so với những loại hình kinh doanh truyền thống ưu việt hơn hẳn.

Như vậy với những ưu điểm tuyệt đối như trên thì việc đầu tư một nhà – khách sạn Đà Nẵng cao cấp được coi là sự lựa chọn hàng đầu của người đầu tư bất động sản trong thời gian này.

Ảnh minh họa Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

TMS condotel Đà Nẵng – đầu tư dài lâu cho cuộc sống thịnh

Dự án condotel là một khái niệm không còn xa lạ trên thị trường địa ốc quốc tế, nhưng vẫn còn khá bỡ ngỡ tại VN. Dự án condotel đó là tổ hợp của 2 sản phẩm Bất Động Sản, nó vừa có chức năng như một khách sạn, lại vừa đó là một khu nhà dành cho những quý khách hàng có mong muốn đầu cơ cho cuộc sống cao cấp và tiện nghi. Đến với TMS Luxury Đà Nẵng, cuộc sống của bạn sẽ nhận được hầu như điểm tuyệt vời mà bất kì ai cũng nhu cầu được có được.

Những căn hộ ở đây được Kiến trúc với đầy đủ các tiện nghi bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với trọn vẹn dụng cụ nấu nướng đẳng cấp, cho hành khách có thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như chủ đạo ngôi căn hộ của mình. Còn gì không chê vào đâu được hơn khi được tận hưởng cuộc sống thượng lưu nằm kề bên một những bờ biển lọt top đẹp nhất quốc tế – bờ biển Mỹ Khê. Bạn sẽ có những chuỗi ngày hạnh phúc trong khung cảnh không thể tuyệt vời hơn, tận hưởng cuộc sống trên thiên đường khi đến với Codotel Đà Nẵng.

Dự án condotel TMS Luxuty – Khởi đầu cho kênh đầu tư nhanh nhạy

Đầu tư bất động sản vốn là một kênh truyền thống nhưng Hiện nay đông đảo khách hàng không còn mặn mà bởi giá đất đóng băng. Tuy vậy, Luxury Đà Nẵng sẽ mở ra cho bạn một hướng đầu tư hoàn toàn mới. Đó được coi là loại hình căn hộ – khách sạn căn hộ condotel.

Không giống như cách đầu cơ truyền thống người đầu cơ cần phải tự chịu “lỗ – lãi” trong kinh doanh. Một khi đã đầu tư công trình TMS Luxury Đà Nẵng thì người kinh doanh sẽ nắm chắc phần lợi nhuận cam đoan theo từng năm và không không đáng kể hơn 8% chất lượng căn hộ.

Mặt khác mặc dù đầu cơ kinh doanh nhưng bạn lại chẳng phải chịu trách nhiệm hoạt động. Đã có một chủ thầu chuyên biệt nghiệp đứng ra chịu trách nhiệm PR, đón khách… Và công việc của bạn chỉ là nhận doanh thu như đúng cam kết hàng năm. Sản phẩm đầu tư này đã khá phổ biến tại những nước trên trái đất và thu được các thành tựu lớn nhưng lại đang là một hình thức khá mới mẻ và hứa tại Việt Nam.

Ngoài thế mạnh về lợi nhuận đầu cơ, cũng rất giống như các công trình chung cư khác, bạn cũng sẽ nhận được thời cơ hỗ trợ vốn vay từ ngân hàng lên đến 70% giá trị công trình. Với Diện tích thiết kế nhà khá linh hoạt bạn sẽ chỉ phải đầu cơ một số vốn nhỏ ban đầu nhưng đã có thể thu được dòng lợi nhuận tương đối k nhỏ và bền vững theo cam đoan 10 năm của TĐ.