Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến mang đến cuộc sống tuyệt hảo cho người dân

Ngày nay, Sunshine Group đang kinh doanh ở 4 lĩnh vực được coi là xây dựng, thương mại – dịch vụ, nhà đất và dịch vụ. Căn hộ Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến được Kiến trúc bởi những chuyên biệt gia Kiến trúc sư châu Âu với Kiến trúc thông minh, tương đồng chắc chắn phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thoáng đãng để đón ánh sáng thiên nhiên tràn vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ.

Ưu thế vượt trội của Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến

Chung cư Sunshine Boulevard có giá bán và tiến độ thanh toán cực kỳ hợp lý với thị trường tạo lý do kiện thuận lợi cho quý khách hàng sắp sửa và chủ động về dòng tài chính của mình. Chung cư Sunshine Boulevard đó là 1 dự án cao 35 tầng toạ lạc ngay ngã tư Khuất Duy Tiến. Chung cư Sunshine Boulevard đó là một trong các công trình bậc nhất của chủ đầu tư Sunshine Group. Dự án hứa đem đến cư dân một trải nghiệm hoàn toàn mới với loại hình của Sunshine.

Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến mang đến cuộc sống tuyệt hảo cho người dân

Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến mang đến cuộc sống tuyệt hảo cho người dân

Sunshine Group tham gia vào đầu cơ xây dựng và đã tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng quý khách. Có được đội ngũ nhân viên nhiệt tình – chuyên biệt nghiệp đem tới các dịch vụ chất lượng tới KH. Với lợi thế về vị trí độc tôn, nằm trên tuyến đường huyết mạch của thành phố, từ Sunshine Khuất Duy Tiến Quý người dân có thể quá dễ dàng di chuyển đến các gần trung tâm thủ đô như: Khu trung tâm hành chính mới Mỹ Đình Cầu Giấy, các khu vui chơi thư giãn và TTTM lớn như The manor, VincomCenter Royal City, Keangnam Landmark, Chợ Phùng Khoang, siêu thị BigC. Sunshine Boulevard còn vùng lân cận các trường đại học không hề nhỏ như ĐH thủ đô Hà Nội, ĐH Khoa học tự nhiên, Học viện Y học Cổ truyền, Học viện báo chí…

Hệ thống tiện ích có trong Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến

Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến hứa mang tới cuộc sống tuyệt hảo cho người dân ở đây một môi trường sống thực sự đẳng cấp. Công trình được đầu cơ hệ thống cơ sở hạ tầng tiện dụng và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm. Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như Bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, hệ thống siêu thị sắm sửa, hầm đỗ xe thông minh.Sunshine xem việc đào tạo và hình thành con người là chất lượng nòng cốt đem đến sự hình thành cho xã hội.

Mỗi khoảng cây xanh nhạy bén, khu đi bộ hài hòa gắn kết vào tổng thể làm góp phần lý do hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống giá trị cho người dân. Với Công viên xanh rộng được thiết kế và phân bố hợp lý, mang tới cho người dân một không gian thoáng, sạch, yên bình và phát triển thành một khu đô thị địa ốc kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí thiết kế sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa mang lại lợi nhuận cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng HN.

Nhờ có sự đầu tư tỉ mỉ, mỗi căn hộ ở Sunshine Boulevard đều có sự sắp sửa xếp linh hoạt nhằm ưu việt hóa tiết diện tận dụng và bảo toàn sự di chuyển không khí và ánh sáng thiên nhiên cho căn nhà. Tất cả các phòng trong một căn hộ đều có thể đón sáng thiên nhiên và có được hướng view thông thoáng.