Sống tiện nghi với hệ thống tiện ích hoàn hảo tại Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được đầu tư xây dựng hệ thống nước sạch, và bể chứa dung tích lớn. Hệ thống lọc nước cũng được trang bị để cung cấp nước sạch cho cư dân sinh sống ở chung cư. Bên cạnh hệ thống nước sạch, hệ thống điện cũng được đảm bảo cung cấp điện trong những tình huống xấu nhất.

Tiện ích xứng tầm đẳng cấp tại dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Ban công rộng lớn, nơi khách hàng cùng bạn bè có thể cùng ôn lại những kỷ niệm xưa và nhìn ngắm thành phố về đêm. Giếng trời lấy ánh sáng tự nhiên, giúp căn hộ thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên hơn. Tiện ích xứng tầm đẳng cấp tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Không chỉ chăm chút cho thiết kế của dự án, chủ đầu tư cũng dành khá nhiều tâm huyết để đầu tư cho những tiện ích. Hướng tới mô hình all in one, những tiện ích hiện đại ở chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây trọn vẹn.

Dự án sở hữu tầm view rộng lớn hướng ra trung tâm thành phố, khách hàng có thể thiết kế cho căn hộ của mình một bàn trà ngay ở ban công. Buổi tối sau ngày dài làm việc mệt mỏi, nhâm nhi một tách café, đọc một cuốn sách hay, nhìn ngắm thành phố lung linh rực rỡ, như thế thì còn gì tuyệt vời hơn.

Cuộc sống văn minh tại dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Với những tâm huyết từ chủ đầu tư, thiết kế dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng trong thời gian tới sẽ được ra mắt , hứa hẹn mang đến cuộc sống văn minh, thượng lưu cho khách hàng.

Trong những năm trở lại đây việc tích hợp các tiện ích cao cấp vào bên trong dự án đã và đang trở thành một xu hướng tất yếu trong phát triển nhà ở. Nằm ngay bên trong chung cư, tiện ích dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cư dân.

Tiện ích ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng bao gồm những gì? Đa tiện ích là một trong những đặc điểm nổi bật của dự án . Ưu tiên dành  2-3 tầng cho dịch vụ tiện ích, nên ở đây có tổng cộng hơn 50 tiện ích nội khu từ trung tâm mua sắm, siêu thị, khu nhà hàng ẩm thực, quán café, bể bơi, phòng tập Gym, phòng Spa, khu vui chơi,…

Tiến độ thi công đảm bảo. Khi mua bất cứ chung cư nào, dự án nào, khách hàng luôn quan tâm đếm tiến độ thi công, bởi họ sợ hãi việc chung cư bàn giao không đúng thời gian, chung cư đắp chiếu. Với dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng bởi tiến độ thi công vẫn đang được đảm bảo như đúng tiến độ đề ra.