Quy hoạch đẳng cấp và sang trọng chỉ có ở chung cư Housinco Grand Tower

nhà đầu tư nhạy bén sẽ chọn mua các Khu đô thị có giá bán phù hợp và đầy đủ tiện ích nhất với nhu cầu của bản thân cũng như gia đình. Đến với Chung Cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển chính là đến với Khu đô thị đầy đủ tiện ích nhất trong năm 2017 này.

Khu đô thị Chung Cư Housinco Grand Tower có tổng thể hợp lý

dự án Housinco Grand Tower nằm ngay trên trục đường Nguyễn Xiển và giáp với Khu đô thị Chung Cư cấp cao Ecogreen City. Nếu đi từ phía Bắc thì Khu đô thị nằm bên phía tay buộc phải của làn đường Nguyễn Xiển. Nếu đi từ phía Nam của thủ đô Hà Nội thì Khu đô thị căn hộ Housinco Grand Tower nằm phía bên trái của tuyến đường Nguyễn Xiển. Không còn gì bắt buộc phải bàn cãi về vị trí đẹp nhất thành phố Hà Nội của dự án nhà Chung Cư Housinco Grand Tower. Vị trí đẹp độc tôn kế cận. Liên kết giao thông quá tuyệt đẹp với trục hạ tầng của phường Kim Giang và các bên cạnh lân cận.

Nhằm giảm bớt sự khô cứng của các mảng bê tông hay ánh nắng chói chang của các tòa chung cư kính quanh đó, Khu đô thị Housinco Grand Tower được chủ thầu ngoại hình đưa dung tích cây xanh bao phủ tòa chung cư tạo bắt buộc 1 cảm giác thoả thích, dễ chịu, đồng thời giúp cho người dân luôn trải nghiệm cuộc sống chan hòa tư nhiên. Mảng xanh ko chỉ giải quyết vấn đề về hiệu ứng căn hộ kính mà còn giúp cho tòa nhà giảm bớt được tiếng ồn, bụi bẩn,…

Song song có nỗ lực mang lại cư dân một cuôc sống đẳng cấp, TĐ dành đến gần 50 tiện ích riêng, với hồ bơi 4 mùa được thiết kế hiện đại, khu thư viện, khu vui chơi trẻ em,…Đáp ứng nhu cầu của người dân, Diện tích gửi xe lên tới 3 tầng hầm, hoạt động bằng hệ thống quản lý hiện đại thẻ từ, camera giám sát.

môi trường sống cao cấp được tích hợp tại Housinco Grand Tower

từng căn hộ tại đây được Kiến trúc nhiều có tiết diện giao động từ 62 tới 191 m2, từ 2-4 phòng ngủ, được bố trí nội thất khoa học giúp tiết kiệm năng Số lượng và tạo nên một môi trường sống tái tạo năng lượng cho các thành viên trong gia đình. Dự án Housinco Grand Tower sẽ là một vượt trội mới cho thị trường địa ốc phí Tây của HN trong năm 2017 tới.

giả dụ như nếu bạn đang ở Khu đô thị và đang muốn lưu thông vào trong trung tâm của thủ đô hay ra ngoại thành thì Khu đô thị dự án Housinco Grand Tower đúng là điểm đến không chê vào đâu được. Đi đến bến xe Mỹ Đình chỉ mất khoảng 15 phút. Đi đến trung tâm Cầu Giấy chỉ mất khoảng 20 phút, đi đến trung tâm Hà Đông chỉ mất khoảng 10 phút, đi đến trung tâm hội nghị Quốc Gia chỉ mất khoảng 12 đến 13 phút, đi đến hồ Gươm chỉ mất khoảng 45 phút, đến dự án Ecopark chỉ mất khoảng 50 phút qua tuyến đường vành đai 3.

Đối với vấn đề hạ tầng và tiện ích của dự án thì người dân tòa chung cư Housinco Grand Tower không cần phải bận tâm vì đơn vị đã mang lại những tiện ích đẹp nhất dành cho người dân mua căn hộ tại Khu đô thị. Một số thuận tiện hàng đầu của Housinco Grand Nguyễn Xiển có thể biết đến đó là TTTM với hàng trăm mặt hàng trong và ngoài nước, căn hộ hàng, cafe, cảnh quan vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt chung và khá nhiều hệ thống cảnh quan xanh dành cho trẻ em, Bên cạnh đó còn có thể sử dụng khu vực hạ tầng của tòa nhà Eco Green City giúp giới đầu tư có thể thư giãn tận hưởng.

Về mức giá bán thì Chung Cư Housinco Grand Nguyễn Xiển chưa có mức giá bán cụ thể, tuy nhiên có thể sẽ dao động trong khoảng từ 30 triệu đồng / m2. Đây là mức giá bán quá phù hợp với dự án tại thời kỳ này và kế cận.

Hỗ trợ tài chính do ngân hàng sẽ dao động từ khoảng 70% đến 80% chất lượng nhà với lãi suất thấp trong vòng 20 năm. Tiến độ thanh toán linh hoạt theo tiến độ thi công của dự án.