Phong cách thiết kế Singapore dự án Stellar Garden

Với phong cách kiến trúc tổng thể theo hơi phía TK Singapore, những căn hộ tại Stellar Garden Lê Văn Thiêm được thiết kế tinh tế sáng tạo, tuyệt hảo hóa môi trường để nâng lên bố trí quan cảnh. Các bạn rất dễ bắt gặp những bồn hoa, cây cối tại các góc của căn hộ hoặc những góc nhỏ trong những tầng của tháp. Vừa tạo hệ sinh thái sống mở rộng vừa lồng ghép được những nhân tố xanh, Stellar Garden đã phát huy được tinh túy trong lối thiết kế Singapore – TK xanh, cân đối với thiên nhiên.

>>xem chi tiết: http://stellargardenlevanthiem.com/

Dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm cũng là chung cư thứ nhất tại Hà Nội phát huy được triệt để tinh túy trong phong cách TK Singapore. Từ trước trở về nay cũng đã có những khu đô thị được TK theo phong cách Singapore nhưng không mang tới được hiệu quả cao. Stellar Garden ra đời đánh dấu sự trở lại của những dự án chung cư theo phong cách thiết kế Singapore trên thị trường bất động sản thủ đô.

Những thuận lợi mà người dân có khả năng nhận được tại dự án Stellar Garden

Thứ 1, với địa điểm giao kết những quận TT của HN, người dân sống tại chung cư Stellar Garden sẽ rất dễ tiến đến vùng lõi của thủ đô. Với HT giao thông sang trọng của quận Thanh Xuân, chỉ trong khoảng 30 phút là cư dân có khả năng di chuyển đến những trung tâm chính trị – kinh tế của thủ đô. Stellar Garden được tập đoàn Quang Minh đầu tư kỹ lưỡng chỉ khoảng tổng thể cảnh quan về từng chi tiết căn hộ. Dự án được thi công bởi nhà thầu có tiếng Hòa Bình Corporation cùng nhiều nhãn hiệu nội thất danh tiếng như sơn ICI, vật tư vệ sinh Bravat, dụng cụ điện Shneider, thang máy Mitsubishi, khóa PHG của Australia…

Có được vị trí giao thoa của những trục giao thông chính, CSHT thống nhất, Thanh Xuân được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp cũng như đầu tư sinh lợi, theo điển hình CĐT Quang Minh JSC, BĐS khu vực Thanh Xuân quy hoạch nhờ hệ thống giao thông và các tiện ích dịch vụ cao cấp hạ tầng XH thống nhất. Vài năm sang, đồng loạt dự án hạ tầng trọng tâm được khởi công quy hoạch xây dựng như đại lộ Thăng Long, trục đường vành đai 3…

Dự án chung cư nằm tại TT quận Thanh Xuân, được hưởng hạ tầng kỷ thuật hiện đại của phạm vi. Nhờ đó, người dân dự án chung cư Stellar Garden có các tiện ích bên ngoài vượt trội: trường học, bệnh viện quốc tế , siêu thị cùng nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp đỉnh cao khác.

Không gian sống mới cho người dân Stellar Garden Lê Văn Thiêm

Vốn mang phong cách TK Singapore, dự án chung cư Stellar Garden vẫn giữ những nét kiến trúc mang đậm dấu ấn Việt. Sự hòa hợp giữa các nhân tố thiết kế Việt và Singapore sẽ đem đến cho người dân Stellar Garden một không gian sống mới – trong lành và tiện nghi.

Sống tại khu đô thị Stellar Garden, người dân sẽ được hưởng đời sống trong lành, cân đối với tự nhiên với chất lượng đời sống tuyệt hảo. Với mật độ phát triển chỉ 40%, Stellar Garden Lê Văn Thiêm với hệ thống cảnh quan xanh mang lại hệ sinh thái sống bảo đảm cho cư dân. Sống và thưởng thức các tiện ích cao cấp vượt trội tại KĐT, khách hàng sẽ cảm thấy Stellar Garden là môi trường dựng xây tổ ấm của người mua.