Movenpick Đà Nẵng – Điểm dừng chân lý tưởng cho những ai vẫn đang tìm một chốn an cư

Với hướng đi gây dựng là một tổ hợp căn hộ dự án cấp cao, khách sạn nghỉ dưỡng kết hợp với TTTM đẳng cấp, Movenpick Đà Nẵng bảo toàn đây sẽ đó là điểm dừng chân cho cư dân tương lai những tận hưởng về cuộc sống, tính năng, tuyệt đẹp, mang đậm phong cách hoàng gia ở dự án Movenpick Đà Nẵng.

Thiết kế nội thất căn hộ Movenpick Đà Nẵng

Kiến trúc Risemount Apartment Đà Nẵng gồm 300 căn dự án cấp cao và 299 căn Officetel trong đó 77 căn 1 phòng ngủ, 233 căn 2 phòng ngủ.. Việc bố trí lối đi riêng cho từng khu và cách chuẩn bị xếp hợp lý từng tầng thuận tiện tại Khu đô thị được ghi nhận khá cao, không chỉ đảm bảo khả năng tiếp cận rất dễ dàng, linh hoạt mà còn giúp chủ nhân căn hộ và du khách nghỉ dưỡng tại đây đều có cảm giác thư giãn và riêng tư.

Khi được mời tham gia tăng trưởng Khu đô thị Movenpick Đà Nẵng – Risemount Apartment Đà Nẵng, chúng tôi cực kỳ hào hứng bởi vị trí đặc biệt của công trình và các lợi điểm về vị trí sẽ mang đến giá trị cho công trình. Điều đó quá phù hợp với sứ mệnh của Raito khi thành lập ra đó là sáng tạo các không gian vượt trội.

Tất cả sẽ được đưa vào danh mục cho thuê và sẽ được Mövenpick hoạt động. Điều này sẽ bảo toàn cho chủ có được sự điều khiển chuyên biệt nghiệp và doanh thu đầu tư tốt.

Mặt bằng tổng thể dự án Movenpick Đà Nẵng

Trên cùng một mặt bằng tổng thể tầng điển hình, các căn hộ được chuẩn bị xếp theo nguyên tắc modul, khiến tất cả từng nhà đều có hướng view đẹp ra cảnh vật xung quanh. Logic modul cũng được áp dụng trong chuẩn bị xếp công năng của các căn hộ khiến cho không gian được ưu việt và hữu dụng đến các cm.

Chúng tôi rất tự hào được hợp tác để vận khách thăm quan sạn giá trị 5 sao và khu nhà cao cấp. Đây đó là hướng nhìn của chúng tôi rằng Movenpick Han River Đà Nẵng sẽ là khách sạn top 1 tại phía Tây sông Hàn Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với CĐT để tạo ra khách sạn 5 sao thực sự vượt trội với 150 phòng khách sạn, 266 nhà cao cấp, bao gồm các căn một phòng ngủ, hai phòng ngủ, penhouse.

Risemount Apartment Đà Nẵng được lấy nguồn ý tưởng từ tư nhiên đó là kiệt tác Kiến trúc mang phong cách Nhật Bản lấy hướng view ra biển không nhỏ, sông dài, núi cao làm tâm điểm của sự sáng tạo. Từ trên đỉnh của dự án, Biển Đông thu vào hướng view ánh lên sắc xanh lục dưới nắng chan hòa. Sông Hàn trải dài như một dải lụa xanh ngọc. Xa xa bán đảo Sơn Trà, mang vẻ đẹp hoang sơ kì vĩ, nơi cư ngụ của loài voọc chà vá chân nâu quý hiếm.

sở hữu trong mình bởi cảnh quan mát mẻ với hệ thống thuận tiện đồng bộ Risemount Apartment Đà Nẵng hứa sẽ xây dựng nên cuộc sống muôn màu muôn vẻ – một cuộc sống đầy đủ cho mọi người dân. Công ty Raito Sekkei là công ty cung ứng các dịch vụ tổng thể về tư vấn Kiến trúc và giám sát thi công các dự án xây dựng được thành lập vào năm 1981 tại Nhật Bản, nhằm phục vụ từng nhu cầu về công nghệ xây dựng và thiết kế chất lượng hoàn mỹ của khách hàng.