môi trường sống đẳng cấp tại biệt thự liền kề BRG Coastal City

RG Coastal City đang trở thành hướng đi lựa chọn của đại đa số khách hàng và nhà đầu tư. Ko phải ngẫu nhiên mà quý khách đổ một số tiền k nhỏ vào loại sản phẩm BĐS này. Theo ý kiến từ phía những chuyên gia, đây đó là sản phẩm hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi nên thu hút được sự chú ý phần lớn của nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi phân tích nguyên nhân tạo ra cơn sốt của những BRG Coastal City Hải Phòng.

vị trí vàng của biệt thự BRG

khu chung cư BRG Coastal City Hải Phòng thường được đặt vùng lân cận các con sông không nhỏ – yên tĩnh nên có khí hậu trong lành quanh năm, nhận được ánh sáng tự nhiên tối đa. Ngày nay, có hàng chục công trình Riverside trên khắp cả nước như: BRG Coastal City, Vinhomes Golden River…Điểm chung của những dự án Riverside là đều có được địa vị đắc địa ở những trung tâm thành phố k nhỏ, hưởng đầy đủ 3 thế mạnh “Nhất cận thị, nhị giang, tam cận lộ” nên người dân có thể đơn giản qua lại đến:

  • Khu vui chơi – giải trí – mua sắm
  • Trung tâm kinh tế – văn hóa – chủ yếu trị

Từ những ưu thế về vị trí, các căn biệt thự BRG Coastal City được hưởng vẹn toàn thế mạnh về khí hậu và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đai của kế cận. Người dân cực kỳ dễ dàng di chuyển mà không gặp cần phải tình trạng tắc đường – khói bụi.

cảm nhận đẳng cấp của khu Căn hộ khách sạn FLC Đồ Sơn

cảm nhận đẳng cấp của khu Căn hộ khách sạn FLC Đồ Sơn

Vingroup – TĐ tín nhiệm

TĐ Vingroup đó là tập đoàn tín nhiệm cho dự án và những dự án thương hiệu BRG Coastal City. Năm 2015, hãng tư vấn định giá thương hiệu top 1 thế giới Brand Finance vừa công bố Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup đó là thương hiệu bất động sản đắt giá top 1 VN. Trong top 10 thương hiệu giá trị hàng đầu VN 2015, Vinhomes đó là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực BĐS.

uy tín đến từ chủ đầu tư là kết quả của giai đoạn lao động không mệt mỏi của Vingroup nhằm đem tới các sản phẩm nhà đất chất lượng, có Kiến trúc điểm nổi trội và luôn kịp tiến độ bàn giao với nhà đầu tư. Điều đó, đem tới niềm tin cho bất kỳ giới đầu tư nào tìm mua bất động sản của Vingroup

môi trường sống đẳng cấp tại biệt thự liền kề BRG Coastal City

Hiếm có một tập đoàn nào lại xem trọng tiến độ và Kiến trúc dự án như Vingroup. Nếu để ý các công trình Vingroup đã triển khai trước đây như Vinhomes Royal City, BRG Coastal City Hải Phòng và Vinhomes Times City…thì có thể dễ dàng nhận ra, toàn bộ những thiết kế đều được thực hiện bởi các công ty hoặc CĐT Kiến trúc nổi tiếng hàng đầu trên thể giới. Họ đem tới khu chung cư biệt thự BRG Coastal City cảnh vật cân bằng nhưng vẫn không kém phần cao cấp – tiện nghi.

đặc biệt, BRG Coastal City Hải Phòng được thực hiện theo định hướng thiết kế thông minh trên trái đất nhằm tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên – hứng gió, hướng cửa phù hợp với quan điểm phong thủy của người Á Đông, tiếp đến đó là hệ thống nội thất đẳng cấp quốc tế được nhập khẩu từ nước ngoài mang tới môi trường sống vip. Đặc biệt, đa phần các công trình đều được xây dựng ở mật độ không cao nhằm đem tới cảnh vật thiên nhiên thoáng đãng và bên cạnh gũi với tự nhiên cho cư dân tương lai.