Mặt bằng chi tiết dự án Sunrrise Bay Đà Nẵng

Nhà phốSunrrise Bay Đà Nẵng bao gồm 1 triệt 2 lầu, với 3 phòng ngủ, tất cả đều có sân thượng và tầm cảnh nhìn chính diện ra khuôn viên xanh mát của công viên nội khu. Đồng thời, từng căn căn hộ phố của Khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng được ngăn cách nhau bởi các hạng mục xanh là khu vườn nhiệt đới, công viên nội khu, toàn bộ giúp đem lại một bầu không khí trong lành, bên cạnh gũi thiên nhiên, quá dễ chịu cho những chủ nhân của mình.

Sunrrise Bay Đà Nẵng đạt gây được tiếng vang ngay từ khi mới xây dựng

Nhắc đến Novaland, chắc hản chúng ta ai ai đều nói đến CĐT hàng đầu cả nước trong lĩnh vấn Bất Động Sản với 25 năm EXP, đã đạt một loạt những giải thưởng trong nước và ngoài nước. Đặc biệt, những dự án mà chủ thầu Novaland cho ra đời đều lấy được tiếng vang và thành công vô cùng rựa rõ như: Lexing ton, Sunrise Riverside, River Gate…

Theo những nhận xét và ý kiến của từng đặc biệt gia trong thời gian mới đây, thì loại hình The Sunrise Bay Đà Nẵng có các chất lượng khả năng vô cùng lớn. Đây cũng chính là Khu đô thị được đánh giá là cao cấp hàng đầu kế cận miền Trung Việt Nam, khi chiếm hữu 2 mặt tiền giáp biển, hướng nhìn 360 độ vịnh biển Đà Nẵng, có vị trí có yếu tố phong thủy hoàn hảo, cảnh quan cùng không gian sống hiện đại văn minh, nên vô cùng thích cho cả việc tại lẫn đầu cơ. Và đối với những quý khách hàng, thì dự án condotel The Sunrise ay sẽ đem lại những tiềm năng quá to.

Chất lượng đảm bảo của căn hộ dự án Sunrrise Bay Đà Nẵng

Toàn bộ những dự án trước đó của đơn vị này đều được bàn giao trong thời gian như dự kiến, chất lượng quá bảo đảm, chưa kể luôn có tính thanh khoản cao đối với những quý khách hàng dầu tư lướt sóng cũng như đầu tư lâu dài. Chính vì thế, Khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng trong tương lai bảo đảm sẽ siêu sản phẩm hàng đầu của ông không nhỏ này.

Ngoài ra, không gian bên trong căn hộ phố The Sunrise Bay còn được Kiến trúc rộng rãi, thoáng đãng. Hệ thống nội thất được bày trí cực kỳ đồng bộ, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Đem đến môi trường sống tuyệt vời hàng đầu cho các chủ nhân của mình.

Khả năng về du lịch và nghỉ dưỡng, condotel The Sunrise Bay Đà Nẵng đó là Khu đô thị hàng đầu ở Miền Trung sau khi hoàn tất và đưa vào hoạt động, khi chiếm hữu nguồn khách dồi dào và có khả năng luôn phát triển với mức cao. Tiềm lực về việc chiếm hữu một vị trí cực độc: The Sunrise Bay Đà Nẵng chủ đạo là­ dự án lấn biển trước tiên tại Việt Nam, Kiến trúc mặt tiền biển, cảnh nhìn nhìn toàn vịnh Đà Nẵng, lại cách thành thị không xa