Lý do nên đầu tư FLC Đồ Sơn

FLC Đồ Sơn được đánh giá là dự án nghỉ dưỡng tiềm năng nhất tại thị trường Hải Phòng trong thời gian tới. Với chủ đầu tư lớn và uy tín, đây sẽ là một cơ hội đầu tư tuyệt vời dành cho khách hàng khi dự án được chính thức đi vào hoạt động.

Phối cảnh dự án FLC Đồ Sơn

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN FLC ĐỒ SƠN?

THỊ TRƯỜNG MỚI VÀ ĐẦY TIỀM NĂNG

Hải Phòng hội tụ rất nhiều điều kiện lý tưởng để phát triển các dự án nghỉ dưỡng. Đây là một trong những trung tâm kinh tế văn hóa hàng đầu không chỉ tại miền Bắc mà còn là cả nước. Mỗi năm, có hàng trăm nghìn lượt khách du lịch chọn Hải Phòng làm nơi dừng chân để thư giãn sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng. Đây là nguồn khách hàng rất tiềm năng nhưng chưa được khai thác một cách hợp lý.

Hải Phòng có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi với nhiều cảng biển có thể đón tàu du lịch và sân bay quốc tế. Nơi đây cũng sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh giúp thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan.

Bên cạnh những thị trường nghỉ dưỡng đã bão hòa như Đà Nẵng, Nha Trang thì những thị trường mới như Hải Phòng trong tương lai sẽ trở thành một điểm dừng chân lý tưởng cho các nhà đầu tư.

DANH TIẾNG CHỦ ĐẦU TƯ FLC

Là cái tên nổi bật trên thị trường bất động sản nói chung và thị trường nghỉ dưỡng nói riêng trong những năm vừa qua, FLC đã khẳng định được đẳng cấp và tiềm lực tài chính vững mạnh của mình với những dự án tại Sầm Sơn, Quy Nhơn,… Các dự án tại đây đã được đi vào vận hành và nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng cũng như thiết kế đẹp. Tất cả đã được chứng minh thông qua việc tỉ lệ đặt phòng tại các dự án của FLC luôn trên 50%. Lần đầu tiên triển khai dự án tại Đồ Sơn, FLC đã đầu tư nghiên cứu và chuẩn bị lâu dài để ra mắt được những sản phẩm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. FLC Đồ Sơn chắc chắn sẽ là dự án tiên phong đón đầu thị trường nghỉ dưỡng Hải Phòng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG FLC ĐỒ SƠN VILLAS

Dựa trên những so sánh từ chính sách bán hàng tại một số dự án của FLC, biệt thự FLC Đồ Sơn Hải Phòng có thể sẽ có chính sách bán hàng tương tự. FLC cũng có chương trình ưu đãi là các đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm dành cho các chủ biệt thự tại FLC Đồ sơn. Khách hàng quan tâm có thể đăng ký để nhận được thông tin cùng tư vấn từ các chuyên viên về dự án FLC Đồ Sơn.