Liền kề The Grand Sevilla dự án có cơ sở hạ tầng cao cấp bậc nhất

Mỗi một dự án bất động sản đều có những thế mạnh của riêng mình, đến với liền kề The Grand Sevilla một dự án đang được trông đợi với những ưu thế nổi trội. Là một dự án chung cư cao cấp nổi bật bậc nhất của khu vực phía Tây Hà Nội hứa hẹn sẽ không khiến Quý khách hàng phải thất vọng.

Vị trí giao thông thuận lợi của dự án Liền kề The Grand Sevilla

Dự án Liền kề The Grand Sevilla nằm ở trung khu vực sầm uất cùng với phong cách thiết kế cổ kính của nước Pháp – xứng tầm biệt thự liền kề đáng sống bậc nhất Hà Nội. Xung quanh mảnh đất vàng Minh Khai là cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, các trung tâm siêu thi, trường học, công viên,… Đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại, mua sắm, học tập, giải trí của cư dân nơi đây

Vinhomes Nguyễn Trãi

Sở hữu ưu thế đặc biệt đó là 4 mặt đường chính, Liền kề The Grand Sevilla thuận lợi cho việc phát triển dòng sản phẩm biệt thự, liền kề ( có thể vừa để ở kết hợp với kinh doanh buôn bán ). Các lô biệt thự liền kề tại đây có mặt tiền thoáng đẹp vừa hứa hẹn sẽ trở thành nơi kinh doanh đầu tư tuyệt vời.

Những cuộc đua tranh về tiện ích…

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chất lượng sống ngày càng nâng cao nên người mua nhà đòi hỏi nhiều hơn về căn nhà mình sống. Căn nhà họ cần không chỉ còn là chỗ che nắng che mưa mà đó còn là nơi để hưởng thụ, để nghỉ ngơi và thư giãn. Trước thực tế đó, các chủ đầu tư ngoài việc cạnh tranh về giá, họ còn phải “thi đua” nhau để tạo ra những tiện ích khác biệt dành cho cư dân của mình. Và giờ đây, những khu căn hộ có bể bơi bốn mùa, có phòng tập gym hiện đại, có café rooftop… đã trở nên phổ biến và dường như cũng vẫn chưa đủ để làm thỏa mãn thị hiếu ngày càng tăng.

Ở Việt Nam một số chủ đầu tư đã và đang sáng tạo ra những tiện ích độc đáo chưa từng có như: Xây biển đảo nhân tạo, đường hoa đi bộ trên không, quảng trường nước và ánh sáng trong nội khu căn hộ. Một dự án hạng sang khác cũng chơi trội không kém khi tích hợp cả nhà hát ngoài trời, hồ bơi nước mặn, suối nước nóng, phòng rượu và cigar cho quý ông.

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư quý khách vui lòng truy cập website: http://thegrandsevillas.net/ được chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất.