Không gian sống xuất sắc tại chung cư Northern Diamond

Tại chung cư Northern Diamond, quý khách hàng sẽ cảm xúc được rõ nét một không gian sống xuất sắc, hòa hợp với thiên nhiên. Vượt bâc k nhỏ của dự án là được bao bọc bởi một không gian sống trong lành, tận hưởng được ưu thế của hướng gió thổi từ phía Bắc: “hạ mát, đông ấm”.

Chung cư Northern Diamond hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống cao cấp chưa từng có

INCOMEX là thương hiệu tín nhiệm đã có hơn 20 năm EXP trong kinh doanh và đầu tư từng Khu đô thị bất động sản chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống sang cao cấp với những giá trị sống mới. Dự án Northern Diamond Long Biên đó là dự án nhà tại thương mại được triển khai do công ty cổ phần xây dựng Sông Hồng làm chủ thầu.

Dự án Northern Diamond được xây dựng dựa trên ý tưởng về khu căn hộ tiên tiến với môi trường sống xanh mang phong cách thiết kế hiện đại của của châu Âu, hứa sẽ mang đến cho bạn và gia đình không gian sống trong xanh, tận hưởng được thế mạnh của kênh gió thổi từ phía Bắc: “hạ mát, đông ấm”.

  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 75% giá trị nhà và hưởng lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao căn hộ
  • mua căn hộ giá ban đầu và ký hợp đồng làm việc trực tiếp chủ thầu
  • 10 nhà đầu tư đặt mua sớm nhất sẽ nhận được 5 Chỉ vàng SJC giá trị hơn 10 triệu đồng.
  • Tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều món quà có chất lượng.
  • chuyên biệt, giới đầu tư có thể lựa chọn phương thức thanh toán theo các đợt hoặc thanh toán sớm để được chiết khấu.

Bề dày kinh nghiệm của chủ đầu tư chung cư Northern Diamond

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc triển khai kinh doanh và đầu tư các Khu đô thị Bất Động Sản Incomex sẽ đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng. Như vậy có thể xuất hiện, Northern Diamond Long Biên thừa kế tất cả từng tiện dụng của kế cận quận Long Biên: đối diện Đại siêu thị Aeon Mall, cách Vincom, Times City, hệ thống bệnh viện Vinmec, trường Vinchool, WellSpring… chỉ trong vòng 5-15 phút lái xe.

thiết kế ưu việt hóa chức năng sử dụng, khe thoáng và mặt thoáng, đón gió và ánh sáng. Northern Diamond hướng tới những nhà đầu tư có cung cầu sinh sống ổn định với cảnh quan, Diện tích rộng không nhỏ cho cả gia đình.

tận dụng được ưu điểm về cảnh quan, hạ tầng của khu vực quận Long Biên và nhu cầu thị trường đang còn khan hiếm sản phẩm căn hộ cao cấp, chủ thầu Incomex đã cho triển khai Khu đô thị Northern Diamond nằm ngay chân cầu Thanh Trì, thuộc quận Long Biên, thủ đô Hà Nội.Nằm trong kế cận có dân trí cao và hạ tầng giao thông đã được đồng bộ hiện đại giúp người dân có thể dễ dàng Kết nối vào bên cạnh trung tâm thành phố hay đi ra từng tỉnh thành lân cận.