Hồ bơi vô cực: “Thế giới nước”độc đáo ở nhà chung cư Mon Central

Chỉ qua tầm hơn nửa năm Công Viên Khủng Long chính thức công bố, vừa rồi sự xuất hiện của “bể bơi vô cực”siêu thời thượng lại vừa khởi động một mùa hè vô cùng rực rỡ và khác biệt tại nhà chung cư Mon Central – khu chung cư sinh thái cao cấp nhất giữa lòng thủ đô. Đây chính là một phần quà điểm nổi bật tiếp theo chủ đầu tư HD Mon Holding dành tặng riêng cho cộng đồng người dân của xứ sở thanh bình phía Đông Hà thành.

Hồ bơi vô cực đặc sắc đặt trên tầng mái TTTM tại chung cư Mon Central

Nằm tại của ngõ phía Đông Bắc của thành phố Hà Nội, chỉ cách trung tâm Hoàn Kiếm khoảng 6km, căn hộ chung cư Mon Central đó là khu đô thị sinh thái đẳng cấp top 1 của thủ đô rộng tới 183ha trong đó, quy hoạch dành cho thảm thực vật và mặt nước chiếm đến kế cận 60ha và được Kiến trúc xây dựng theo mô hình của thành phố bên sông Venice lãng mạn. Vừa rồi, cùng với kế hoạch gây dựng của phân khu Mon Central 29 Láng Hạ, tài nguyên “xanh” của khu đô thị càng được nhân lên với điểm nhấn là hồ trung tâm 12,4ha cùng hơn 10ha dành cho cỏ cây muôn hoa phân bố đều khắp toàn khu.

Không chỉ nổi danh đó là một “đặc khu sinh thái” với sắc xanh cực kỳ trù phú của thảm thực vật, điều khiến căn hộ chung cư Mon Central được ưu ái gọi là “nơi đáng sống” nhất của thành phố còn được góp bởi hơn 100 hạng mục tính năng dành riêng cho cuộc sống và giải trí của cư dân. Trong đó, có các hạng mục tiện ích “của độc” đã làm nên “thương hiệu cuộc sống” thú vị, cá tính và tràn đầy sắc màu ở chung cư Mon Central. Chuyên biệt, Nhìn từ trên cao xuống, màu xanh thiên thủy phủ kín nóc mái TTTM tại chủ yếu giữa nội khu hệt như một “ốc đảo xanh” vừa tô điểm cho sắc xanh của chung cư Mon Central, vừa lý do hòa không khí, hạ nhiệt mùa hè. Công bố từ 29/04/2017, đúng dịp nghỉ Lễ, cho tới nay, Bể bơi vô cực đã đón hơn 1.000 lượt khách – đều là người dân và những người thân tới vui chơi, bơi lội và khám phá những ngày đầu hè thú vị.

Tận hưởng phong cách resort trên cao tại chung cư Mon Central

Bể bơi vô cực đó là tổ hợp cảnh quan hồ bơi ngoài trời và các tính năng giải trí với nước có tiết diện lên tới 7.000m2 được đặt ở tầng mái của trung tâm thương mại thuộc khu đô thị chung cư Mon Central. Hồ bơi được chia làm 2 khu vực: bên cạnh người không nhỏ (2.580m2) và bên cạnh trẻ em (880m2). Vùng lân cận bơi của trẻ em có bố trí các thiết bị sân chơi nước nhập khẩu sinh động, an toàn và vui nhộn dành riêng cho các người dân nhí. Bể bơi người không nhỏ được Kiến trúc theo dạng bể vô cực (nước tràn thông qua thành bể). Hồ bơi nước tràn trong lành được thiết kế tạo hiệu ứng “không bờ” sẽ mang tới cảm giác mặt nước kéo dài đến tận “chân trời” trên tầng không, mênh mang rộng lớn và tạo mọi góc cảnh nhìn không chê vào đâu được của một “đặc khu sinh thái” giữa lòng đô thị.

Mảng xanh sinh thái điểm xuyết tại tổ hợp hồ bơi tạo nên một ốc đảo yên bình ở chung cư Mon Central

Không chỉ đắm mình trong dòng nước xanh trong và trải nghiệm cảm giác “mạnh” khi lênh đênh trong lòng “hồ trên không”, những gia đình người dân sẽ cảm xuất hiện “siêu thư giãn” với 2 hạng mục tiện nghi vượt trội khác, là “Bể sục”: Spa trên cao và “Pool Bar” thời thượng, tiện lợi. Các tính năng này được thiết kế chìm trong Bể bơi vừa chắc chắn cho không gian mặt nước không bị ngắt đoạn vừa cho người sử dụng tận hưởng tối đa cảm giác bồng bềnh theo dòng nước.

Cư dân ghé thăm hồ bơi đã tăng theo cấp số nhân trong các ngày qua vì ai ai cũng thích trải nghiệm cảm giác lênh đênh theo dòng nước xanh nước giữa tầng không, phía trên là trời mây, phía dưới là cảnh quan sinh thái của cỏ cây mặt nước muôn hoa như chốn “thiên đường” biệt lập ngay giữa lòng đô thị nóng lên.

Sự kiện “bể bơi vô cực” chính thức đi vào vận hành càng minh chứng cho sự nỗ lực chăm lo giá trị cuộc sống cộng đồng từ phía chủ đầu tư HD Mon Holding. Đó cũng là sự xác định một “chất riêng” của đẳng cấp sống khi Chung cư Hải Đăng Tower không chỉ là một miền xanh mát mẻ, trao tặng “kho” tiện nghi giàu có, mà cùng với thời gian luôn tạo được những niềm vui mới và những món quà bất ngờ thú vị.