Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi – Lựa chọn nhà đầu tư tương lai

Vinhomes Nguyễn Trãi là một dự án đầu tư vượt trội khi vừa mang lại cho chủ đầu tư nguồn lợi nhuận hấp dẫn bằng cam kết, vừa mang đến những đêm nghỉ đẳng cấp 5 sao miễn phí, lại vừa mang đến tự do trải nghiệm những tiện ích hiện đại nhất của thương hiệu Vinpearl.

Vingroup “Đặt” dự án Vinhomes Nguyễn Trãi tại vị trí

Giống như tiêu chí chung mà Vingroup đã xây dựng cho hầu hết những dự án của mình, vị trí phải là yếu tố then chốt, được lựa chọn kỹ càng và chuyên nghiệp, nên dự ánVinhomes Nguyễn Trãi đương nhiên không nằm ngoài tiêu chí đó. Là bất động sản nghỉ dưỡng, dự án này tọa lạc một vùng biển vô cùng xinh đẹp, nơi có tiềm năng thu hút một lượng khách khổng lồ nếu biết cách khai phá. Biển Nam Hội An có vẻ đẹp nguyên sơ, bờ cát vẫn chưa in nhiều dấu chân người, nước biển vẫn trong xanh như nhìn được thấy đáy, phù hợp với tiêu chú chọn địa thế và cảnh đẹp ít người biết của Vingroup. Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi Vingroup vì thế mà được thừa hưởng nét hoang hoải, yên bình và thơ mộng của thiên nhiên, là nơi lý tưởng để du khách trải nghiệm một kỳ nghỉ riêng tư, yên tĩnh.

Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu một địa thế mà chủ đầu tư rất tâm đắc. Khu vực phố cổ được bảo tồn nên vô cùng hạn chế những dự án cao tầng hay cao cấp để không ảnh hưởng đến cảnh quan di sản.

Sở hữu vượt trội đầu tư lợi nhuận

Vinhomes Nguyễn Trãi là khu du lịch phức hợp đầu tiên mà Vingroup cho triển khai xây dựng trên hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl, bao gồm những hạng mục hiện đại và tinh hoa nhất của thương hiệu này: khu khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco… Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm những tiện ích trọn vẹn từ vui chơi, khám phám, rèn luyện, hưởng thụ,… và các nhà đầu tư sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Nguyễn Trãi đương nhiên cũng sẽ được tích hợp sở hữu toàn bộ những tiện ích này.

Chủ đầu tư cam kết khi tham gia chương trình cho thuê, các nhà đầu tư được chia sẻ 85% lợi nhuận trong 10 năm đầu, nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm trong vòng 10 năm “rót vốn”. Với phương án này, chỉ tối đa 10 năm là quý vị có thể thu hồi tài chính và sau đó hưởng thụ trọn vẹn lợi nhuận thu được. Những căn biệt thự được vận hành và quản lý bởi thương hiệu Vinpearl đẳng cấp bậc nhất Việt Nam nên các nhà đầu tư không phải lo lắng về nguồn khách thuê và những dịch vụ phụ vụ cho khách hàng của mình.

Kênh đầu tư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là kênh sinh lời vượt trội bậc nhất dải biển miền Bắc một lần nữa, quý các nhà đầu tư nhất định đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này.