Dự án Phương Đông Green Park là nơi có thể đặt chọn niềm tin

Dự án Phương Đông Green Park là một trong các công trình mới hàng đầu xây dựng chung cư cho người dân được triển khai tại quận Hoàng Mai. Trong những năm vừa qua, quận Hoàng Mai đang từng bước tiến mạnh với hàng loạt những công trình hạ tầng k nhỏ được đưa vào tận dụng, đây là quận có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh nhất trong số các quận huyện mới của thủ đô, với đồng loạt khu chung cư mới trong đó có Phương Đông Green Park. Nhìn thấy được khả năng tăng trưởng đô thị to không nhỏ của quận Hoàng Mai, Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Phương Đông với quyết tâm mãnh liệt phát triển thành công ty đứng đầu vươn tầm ra kế cận trong nơi đầu tư, hình thành và phân phối các công trình nhà đất, đang khởi công công trình căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ tại đường Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mai.

Chủ thầu tín nhiệm

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chủ đạo thức có mặt trên thị truờng Bất Động Sản VN. Trải thông qua 14 năm tăng trưởng và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nhà đất tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu.
Với khả năng mạnh về kinh tế, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo đặc biệt nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh phấn đấu không ngừng trong mọi hoàn cảnh để quyết định và nâng cao địa vị của mình trên thị trường BĐS VN, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.
Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang xác định vị thế đó là căn hộ cung cấp giải pháp BĐS toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống tối ưu cho quý khách hàng.
Với chiến lược đa ngành nghề, đa chiếm hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức kinh tế, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm ưu việt hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh đó là một trong những doanh nghiệp chiếm hữu nét văn hóa riêng, tạo được môi trường không thể tuyệt vời hơn cho mọi người tăng trưởng sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự tăng trưởng xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

phoi-canh-du-an-chung-cu-pd-green-park

Cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiện nghi của dự án Phương Đông Green Park

Nằm tại số 1 Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội cửa ngõ phía Nam thành phố, ngay gần trung tâm giao thông tiện lưu thông bên cạnh đường vành đai 3, kế cận những hệ thống bệnh viện không nhỏ như bệnh viện Bạch Mai, hệ thống bệnh viện Y thủ đô Hà Nội, bệnh viện Phòng không Không quân… gần các trường đại học không nhỏ như đại học Bách Khoa, đại học Xây dựng, đại học Y Hà Nội, đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, hơn nữa từ đây qua đường Giải Phóng có thể đến thành thị mà không gặp đa dạng khó khăn về giao thông…. Đặc biệt đó là dự án Phương Đông Green Park còn có hướng nhìn ra hồ Linh Đàm đây đó là một trong những hồ k nhỏ ở phía Nam thành phố giúp cư dân được hưởng một cuộc sống xanh tươi và những luồng gió thiên nhiên của khí trời…

Hiện nay tình trạng thiếu chỗ đậu xe ở Hà Nội ngày càng phổ biến, chuyên xảy ra tại các chung cư cao tầng – nơi có mật độ cư dân đông đúc. Để thu hút giới đầu tư, mỗi CĐT đều nỗ lực khai thác ưu thế của dự án như vị trí, tiện ích, không gian sống xanh… Nhưng hiếm có CĐT nào dám cam kết dự án chỗ đậu xe hơi cho toàn bộ người dân như dự án.
Trong những năm gầy đây, tốc độ đô thị hóa nhanh đã dẫn đến sự tăng nhanh “chóng mặt” quy mô dân số, những toà cao tầng, những phương tiện giao thông ngày càng dày đặc. Tuy vậy, phần lớn những KĐT cao tầng Ngày nay mới chỉ Kiến trúc từ 1-2 tầng hầm nên không đủ chỗ đậu xe cho cư dân.