Điểm qua sức hút của Chung Cư Mic Tower

Cửa ngõ Tây Nam thành phố đang là khu thị trường náo nhiệt với sự lan tràn của nhiều dự án ấn tượng. Ở đây, hệ thống hạ tầng liên tục được hoàn thiện, cải thiện đồng bộ tạo thành một đòn bẩy mạnh mẽ, thu hút sự chú ý không chỉ của cư dân mà còn đối với từng giới đầu tư trong và ngoài nước vào  Chung Cư Mic Tower

Bất động sản phía tây hút khách  nhờ cơ sở hạ tầng tại Chung Cư Mic Tower

Với nền tảng chiếm hữu tốc độ đô thị hoá nhanh top 1 của thành phố Hà Nội 5 năm trước, đó là một trong các gần kinh tế – chủ đạo trị trọng điểm của thành thị, đến nay thị trường nhà đất phía Tây Nam vẫn tiếp tục thu hút được một lượng không nhỏ các quý khách hàng bởi hạ tầng tiện dụng tiên tiến, liên kết với nhiều hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông, đồng bộ, đem đến một cộng đồng cư dân náo nhiệt. Chuyên biệt, sau chính sách UBND thủ đô mở rộng quy hoạch và địa giới thành phố Hà Nội, tập trung đẩy mạnh tăng trưởng bên cạnh phía Tây đã tạo lý do kiện cho thị trường BĐS nơi này hình thành vượt bậc.

Theo thống kê từ Cục điều khiển bất động sản nước ta, trong nửa năm cuối của 2015, 64% tổng nguồn cung căn hộ ở HN, tương ứng với Số lượng khoảng 13000 căn thuộc về cửa ngõ Tây thủ đô Hà Nội. Chuyên biệt, sau đồng loạt hệ thống cơ sở hạ tầng đi vào sử dụng và quản lý như: An Dương Vương,Âu Cơ,Nghi Hàm,…và hệ thống đường cao tốc trên cao đang trong công đoạn sắp sửa đi vào quản lý. Ngoài ra đó là đồng loạt các công trình trọng điểm, hứa hẹn sự gây dựng mạnh mẽ cho kế cận này.

Có thể thấy, điểm cộng độc đáo của bên cạnh Tây Nam so với từng kế cận khác tại trung tâm thành phố đó là hệ thống quy hoạch thông minh, đồng bộ nhất. Sự bố trí hợp lý về mật độ, Kiến trúc, cảnh quan đang là yếu tố thu hút chuyên biệt các giới đầu tư. Một số ông trùm Bất Động Sản lớn đã để tâm tới kế cận này với các dự án điển hình như: Chung Cư Imperia Garden của tập đoàn HBI, Chung Cư Mic Tower…và đồng loạt những Khu đô thị điển hình khác.

Chung Cư Mic Tower – dự án MỚI 2015

cho dù chưa được chủ thầu chủ yếu thức ra mắt, nhưng Khu đô thị Chung Cư Mic Tower đã được nhiều người dân và quý khách hàng vô cùng quan tâm. Nếu như đúng theo dự kiến, dự án sẽ được xây dựng ở ngã tư Lạc Long Quân , giao cắt với đường Võ Chí Công ,Âu Cơ – một trong những nút thắt giao thông trọng điểm ở khu vực này.

đặc biệt, nơi này chính là nhip sống trung tâm của toàn khu khi tập trung nhiều thuận tiện cao cấp lơn như: trung tâm thương mại giải trí BigC, , công viên,… Bên cạnh đó đó là nhiều hạ tầng hiện đại đáp ứng cuộc sống tiêu chuẩn cho toàn bộ cư dân ở đây nói chung và người dân dự án Chung Cư Mic Tower nói chung.

Chung Cư Mic Tower hứa sẽ đó là một cú huých đặc biệt cho thị trường nhà đất Tây Nam trong 2015, tạo sức hút cộng hưởng đặc biệt nhờ hạ tầng hiện đại tại đây. Ngày nay, mọi thông tin về dự án đang được tất cả quý khách để ý và cập nhật hàng ngày.