Condotel FLC Đồ Sơn tiện nghi hoàn hảo, hạnh phúc vẹn tròn

Condotel FLC Đồ Sơn đó là một dự án mới do tập đoàn FLC group triển khai tại thủ đô Hải Phòng. Đây là một dự án được giới đặc biệt gia đánh giá đó là thiên đường nghỉ dưỡng mới ra mắt tại Hải Phòng với nhiều các ưu điểm về nhân tạo cũng như ưu điểm do thiên nhiên ban tặng. Được đầu tư k nhỏ kèm theo quy mô k nhỏ thì công trình FLC Đồ Sơn Hải Phòng đang là tâm điểm được nhiều người chú ý và quan tâm. Ở nơi này được nghiên cứu và xu thế loại hình tăng trưởng đó là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp với Kiến trúc đẹp mắt, trang bị cao cấp cũng như tiện ích đều thuộc hạng 5 sao. Nhờ vào những sự tích hợp hoàn mỹ này thì FLC Đồ Sơn Hải Phòng hưa hẹn sẽ là một nơi đẹp tuyệt mỹ và mang đến cuộc sống sung túc và trọn vẹn.

Ưu thếdo thiên nhiên mang đến của Condotel FLC Đồ Sơn

FLC Đồ Sơn có được trọn vẹn cả 2 yếu tố quan trọng của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đó là giao thông thuận lợi và lý do kiện thiên nhiên, mang tới cơ hội nhận khoản sinh lợi nhuận hàng năm hấp dẫn cho tất cả quý khách.

Về giao thông: hành khách có thể cực kỳ dễ dàng di chuyển từ Sân Bay Cát Bi tới khu du lịch chỉ với 30 phút lái xe (17.4km). Hệ thống đường giao thông được đầu tư mở rộng thông suốt từ công trình tới trung tâm thành phố Hải Phòng cũng như những cụm điểm du lịch lân cận như Dinh Vua Bảo Đại, Đền Mẫu Vừng, Đền Bà Đế, Casino Đồ Sơn….

Về điều kiện tự nhiên: Đồ Sơn chiếm hữu đa dạng bãi tắm đẹp và đa dạng đảo khai thác du lịch với cảnh quan tự nhiên điểm sáng, còn nguyên nét hoang sơ chuyên biệt hấp dẫn khách nghỉ dưỡng quốc tế.

Tiềm năng đầu tư về Golf và Resort tại FLC Đồ Sơn

Hải Phòng đang nổi lên như trung tâm tài chính, văn hóa, du lịch top 1 miền Bắc nhờ những lý do kiện thuận lợi về địa lý với cảng biển thế giới, nhiều danh lam thắng cảnh. Thêm nữa, thủ đô cũng được chính phủ chú trọng đầu cơ về giao thông đường bộ, đường biển, đường hàng không với đa dạng tuyến bay quốc tế. Trong những năm trở lại đây, du lịch Hải Phòng đã có những bước ngoặt mạnh cả về giá trị và lượng, theo đó đông đảo dự án quy mô đã và đang được triển khai để sớm đi vào khai thác trong các năm tới, lượng hành khách tới với Hải Phòng cũng tăng ổn định và được dự đoán sẽ có bước đột phá trong thời gian đến.

Dự án FLC Đồ Sơn đó là mô hình tiên phong trong việc kết hợp nghỉ dưỡng và sân golf – hướng đi đang được quý khách hàng cực kỳ ưa chuộng, đặc biệt đó là phân đoạn quý khách cao cấp. Với sư điêu luyện và thành công từ mô hình này tại các công trình trên đa dạng tỉnh thành khác, những giới đầu tư có thể an tâm tuyệt đối khi đầu tư FLC Đồ Sơn.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Đồ Sơn được tư vấn thiết kế bởi Schmidt-Curley Design (đơn vị tư vấn bậc nhất thế giới của Mỹ), với diện tích tổng thể 500 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến 5.300 tỷ đồng. Dự án sở hữu vị trí giao thông thuận lợi khi nằm tại trung tâm khu du lịch biển Đồ Sơn, thuộc vùng Duyên hải Bắc Bộ, có hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, liên hoàn, vùng lân cận cảng biển thế giới, sân bay quốc tế – các trung điểm giao thương quốc tế của miền Bắc.

Thiết kế điểm sáng của FLC Đồ Sơn

Với mục tiêu xây dựng FLC Đồ Sơn phát triển thành quần thể nghỉ dưỡng tầm cỡ thế giới, chủ đầu tư FLC và tập đoàn tư vấn đưa ra định hướng: giữ tối đa cảnh quan tự nhiên với mật độ xây dựng dưới 10%, đồng thời đa dạng hoá chức năng trong quần thể. Khá nhiều các dự án sẽ sử dụng Kiến trúc xanh và năng Số lượng tái tạo để tăng cao tính bền vững trong gây dựng, kết nối không gian xanh với không gian thiên nhiên.

FLC Đồ Sơn được Kiến trúc theo hình hoa sen 6 cánh vươn toả ra đại dương, bao gồm 4 phân khu chức năng chính: khu chung cư dịch vụ du lịch, khu sân golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, bên cạnh cảnh vật hỗ trợ.Trong đó, khu đô thị dịch vụ với nhiều các sản phẩm căn hộ ở liền kề, shophouse, khách sạn, dự án công cộng…