chung cư Tây Hồ Riverview và những điều nên làm hợp phong thủy

Lắp điều hòa chung cư Tây Hồ Riverview hợp phong thủy cần làm gì

chung cư Tây Hồ Riverview và những điều nên làm hợp phong thủy. điều hòa đó là một vật dụng khá quen thuộc được nhiều gia đình sử dụng trong các tháng hè. tuy thế, ít ai biết được rằng nó có ảnh hưởng quá lớn đến phong thủy căn hộ , nếu lắp đặt không đúng cách sẽ gây tác động xấu đến sức khỏe và trường khí trong căn hộ.
Lắp lý do hòa đúng cách để tránh mất cân bằng phong thủy
Theo phong thủy, cơ thể con người được bao bọc bởi 1 loại khí trường. Dưới tác động của điều hòa, hàng đầu đó là trong khi ngủ, khí trường dễ tản mát và không tăng trưởng được lớp bảo vệ. từ đây, cơ thể sẽ bị các nhân tố xấu bên ngoài xâm nhập và có thể sinh ra bệnh tật. do vậy, chủ của căn hộ cần lưu ý một số nguyên tắc lắp lý do hòa theo phong thủy sau đây.

Phòng ngủ

Khi đang ngủ, các mạch máu mở ra, hệ thống hít thở cũng không phòng chống, gió lý do hòa thổi thẳng vào người sẽ dễ bị cảm và “đọng” lại khí tà. bởi vậy, việc bố trí phòng ngủ để tránh tác động xấu của thiết bị này hết sức quan trọng, chuyên việc kê giường. Nếu đặt giường ngủ bên dưới máy điều hòa, khí lạnh (khí âm) thổi trực tiếp xuống sẽ phá vỡ sự cân bằng vốn có của “khí trường”, làm làm ít tiềm năng miễn dịch của cơ thể. do vậy, bạn cần lý do chỉnh hướng gió lên trên hoặc mở cửa sổ để điều hòa không khí trong nhà.

Phòng khách

Cấm kỵ top 1 trong phòng khách không để nguồn gió của điều hòa thổi thẳng vào tài vị, bởi như vậy sẽ làm hao tài, tán của. Cửa chủ đạo ngôi nhà đó là điểm tài khí, do đó nếu máy điều hòa đối thẳng với cửa chủ đạo, thì tài khí trong nhà bị thổi hết ra ngoài và trong nhà cũng không có cảm giác ấm cúng. Nếu đã lắp đặt điều hòa đối diện cửa chủ đạo, chủ nhà có thể hóa giải bằng cách đặt một bình phong bằng kính hoặc treo rèm hạt châu huyền quan.

Mặt khác, gió của lý do hòa nếu thổi thẳng vào ghế ngồi khiến người ngồi cảm xuất hiện khó chịu sẽ dễ bị ảnh hưởng tới vận thế của công việc và sự nghiệp. bởi vậy, nên điều chỉnh gió sang hướng khác hoặc chuyển vị trí đặt ghế của chủ căn hộ.

Phòng đọc sách

Lắp điều hòa trong phòng đọc sách sẽ giúp không khí trong phòng luôn mát mẻ, dễ chịu, quá thuận lợi cho việc tập trung suy nghĩ, học tập. tuy thế, bạn cũng không nên đặt điều hòa chiếu thẳng vào đầu dễ làm người trong phòng chóng mặt, mất tập trung… Bên cạnh đó, phòng đọc sách có thể lắp lý do hòa tại kênh chủ đạo Bắc. Khi năng Số lượng từ lý do hòa phát ra có thể kéo sự vận động của góc Văn xương, vô cùng có ích cho những người thi cử và nghiên cứu học vấn.

Phòng bếp

Bếp đó là gần nấu nướng, nếu gió từ điều hòa thổi thẳng vào bếp sẽ dẫn đến việc thiếu năng lượng để nấu cũng như tác động trực diện đến sức khỏe của người ăn. Thêm nữa, bếp núc còn đó là biểu tượng của tình cảm, cho nên bài trí như vậy cũng cực kỳ dễ ảnh hưởng xấu đến đời sống vợ chồng. do đó, khi lắp điều hòa trong gian phòng bếp, chủ nhân của căn hộ nên phấn đấu lắp vị trí sao cho gió của lý do hòa không thổi thẳng vào bếp.

Phòng ăn

Máy lý do hòa tận dụng một thời gian dài sẽ khó tránh được bụi bặm nếu không được vệ sinh thường liên. Nếu lắp điều hòa có gió thổi thẳng vào bàn ăn sẽ khiến đồ ăn bị bụi bám vào và nhanh nguội. chính vì vậy, điều hòa nên lắp kế cận bàn ăn nhưng nên tránh chiều gió thổi thẳng vào bàn.

Gương trong phòng ngủ chung cư Tây Hồcó thực sự cần

nhận định trong rằng đặt gương trong phòng ngủ điều tối kỵ. tuy vậy, theo quan niệm phong thủy, chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng gương trong cảnh quan này, chính hàng đầu là vị trí đặt như thế nào.
Có nên đặt gương trong phòng ngủ?

sau đây, MuaBanNhaDat sẽ chia sẻ các kiến thức về từng vị trí nên đặt gương trong phòng ngủ. từ đó, các bạn có thể lựa chọn và bố trí món vật dụng này thích hợp theo phong thủy phòng ngủ nhằm mang đến tài lộc và sức khỏe.

Gương kỵ đối diện nhà vệ sinh hoặc bàn làm việc

Nếu phòng ngủ có nhà vệ sinh thì gương không nên chiếu thẳng ra cửa toilet vì quan niệm cho rằng, gương sẽ làm phát tán uế khí ra ngoài, ko có lợi cho sức khỏe của chủ căn hộ. Nếu phòng ngủ có bàn làm việc cũng cần tránh đặt gương đối diện khu vực này. Nếu đặt gương tại những vị trí phản chiếu bàn làm việc hoặc phản chiếu những nơi làm việc trong căn hộ có thể sẽ khiến sự nghiệp của bạn không tăng trưởng.

Một lưu ý khác khi đặt gương trong phòng ngủ không treo hai chiếc gương đối diện với nhau, vì như thế sẽ khiến cho các tia sáng phản chiếu lẫn nhau, không có lợi cho việc lý do tiết và tập hợp năng Số lượng trong nhà.

Gương kỵ rọi thẳng vào giường ngủ

Phòng ngủ của từng cặp vợ chồng thường có một tấm gương k nhỏ để đáp ứng cho việc trang điểm, chỉnh trang quần áo. tuy thế, nếu đặt gương trong phòng ngủ tại vị trí đối diện hoặc rọi thẳng vào giường, cách bố trí này sẽ dẫn đến các bất hòa trong quan hệ vợ chồng, thường liên diễn ra tranh chấp, đấu khẩu.

Thêm nữa, các bậc thầy phong thủy căn hộ tại còn cho rằng, khi gương phản chiếu trực tiếp hình ảnh của chiếc giường ngủ sẽ tạo nên năng lượng âm. điều đó cũng được áp dụng đối với màn hình TV, máy tính, tranh bằng thủy tinh. Cách hóa giải cho điều đó đó là bạn hãy đóng hoặc che phủ gương lại trước khi đi ngủ. Nhưng đầy đủ tiện ích nhất nên lựa chọn những chiếc bàn gương dạng hai cánh, khi không sử dụng đến, bạn có thể đóng chúng lại.

Nên đặt gương kênh Đông Nam

các kênh tốt nên đặt gương trong phòng ngủ đó là Bắc, Đông và Đông Nam. Bởi theo thuyết phong thủy, đặt gương hướng Đông sẽ giúp nâng cấp sức khỏe, kênh Đông Nam sẽ giúp chủ của căn hộ làm ăn phát đạt và hướng Bắc sẽ đem đến thuận lợi, may mắn cho đường công danh. Chú ý tuyệt đối không đặt gương kênh Nam vì nó sẽ tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước, việc này sẽ tạo thành xung đột, bất hòa.

Nên đặt gương đối diện cửa sổ có phong cảnh đẹp

Gương nếu đặt nơi phản chiếu những hình ảnh đẹp, vui mắt sẽ quá có lợi vì sẽ tăng nguồn năng Số lượng tốt trong cảnh quan phòng. chủ nhân của căn hộ nên bố trí gương đối diện cửa sổ nếu bên ngoài có phong cảnh đẹp, hoặc đặt tại những góc tối để tăng thêm ánh sáng cho kế cận này.

Thêm nữa, gương cần được vệ sinh sạch sẽ, không nên tận dụng gương cũ, bị nứt vỡ, gây méo mó hình ảnh.