chung cư ICID Complex hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo mới

chung cư ICID Lê Trọng Tấn (tên gọi khác của Vinhomes Riverside Hải Phòng) tọa lạc ở vị trí tốt ở cửa ngõ phía Tây của Hải Phòng, kết nối những điểm giao thông quan trọng gắn kết Hải Phòng – những tỉnh Duyên Hải Bắc Bộ, Hải Phòng – thủ đô Hà Nội. Công trình được xây dựng chính tại thời điểm thị trường bất động sản Hải Phòng đang khan hiếm nhà cao cấp. Theo thống kê của báo đầu cơ, lượng lao động nước ngoài sẽ còn nâng cao trong thời gian sắp tới, bởi thời gian vừa rồi, Hải Phòng liên tục thu hút những dự án FDI mới (dự kiến trong năm 2016, Hải Phòng sẽ hút hơn 3 tỷ USD vốn FDI), kéo theo mong muốn về chỗ ở cho các đối tượng người nước ngoài. Như vậy, có thể xuất hiện, mong muốn về nhà tại cho người lao động nước ngoài đang tăng mạnh, trong khi nguồn cung giảm đi.

chung cư ICID Complex hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo mới

Hiện ở, các công trình căn hộ đẳng cấp cho thuê như H Tower, Sun Flower, Somerset (thuộc dự án TD Plaza Hải Phòng) đã lấp đầy, nhu cầu về có được nhà ở đang trở nên khai hiếm hơn bao giờ hết. ICID Complex Lê Trọng Tấn đó là số ít các dự án cao cấp đang được triển khai tại đất Cảng với quy mô khủng với tới 78.5 ha gồm khu tổ hợp biệt thự – liền kề – khách sạn – nhà tại cao tầng. Công trình chung cư ICID Complex đã chủ đạo thức khởi công vào 4/3/2016 với tốc độ xây dựng như hiện ở Vinhomes Hải Phòng sẽ sớm ra mắt thị trường, cung cấp hàng căn hộ, biệt thự, liền kề đẳng cấp.

Khi những công trình ICID Complex hoàn tất, nhiều người mua chưa có mong muốn ở có thể cho chủ đầu tư thuê lại. Khi đó, chủ đầu tư các công trình sẽ nhắm đến phân khúc căn hộ cao cấp cho người nước ngoài thuê để gia tăng lợi nhuận. Đặc biệt, những thành công của thương hiệu Vinhomes trước đây, giới đầu tư hoàn toàn có quyền tin tưởng số vốn mình bỏ ra sẽ thu lại lợi nhuận tương xứng.

Không lâu nữa trong tương lai, công trình sẽ xây dựng tòa nhà cao nhất Hải Phòng, cao nhất miền Duyên Hải Bắc Bộ. chung cư ICID Complex hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo mới cho thành thị Hải Phòng thơ ngây.