Booyoung Vina Mỗ Lao với nhiều điểm nhấn đặc biệt

Điểm nhấn tại các dự án của Booyoung Vina chính là không có tầng hầm, thay vào đó là khu để xe trên cao tạo sự sạch sẽ và thoáng mát cho khu vực này. Tổ hợp các dự án được bố trí trải dài và thông thoáng bằng giải pháp không gian kiến trúc, tận dụng đầy đủ các yếu tố tự nhiên như nắng, gió và không khí.

>>xem chi tiết tại: http://booyoungvina-molao.info/

Thiết kế hiện đại tối ưu của Booyoung Vina Mỗ Lao

Thiết kế chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao hợp lý giúp các căn hộ đều tận dụng hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên, điều hòa nhiệt độ tiết kiệm điện năng và hệ thống thang máy tự động tắt đèn khi không sử dụng. Thêm vào đó, CĐT Booyoung Vina cũng chú trọng sử dụng tài nguyên và tiết kiệm năng lượng. Các dự án đều được trang bị các thiết bị thu gom rác thải có thể phân loại và tái chế.

Booyoung Vina được biết đến như một đơn vị bất động sản uy tín với những dự án hút khách, không chỉ mang đến những căn hộ được thiết kế hiện đại, tối ưu, Chủ đầu tư của dự án Booyoung Vina Mỗ Lao còn hết sức chú trọng trong việc tạo dựng một không gian sống xanh và đẳng cấp cho các dự án của mình.

Đều thuộc địa phận khu đô thị Mỗ Lao, Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao được tận hưởng không gian mát mẻ với các hồ điều hòa ngay cạnh dự án. Các hồ nước này không chỉ tạo cảnh quan cho các dự án mà còn có tác dụng rất lớn trong việc điều hòa không khí và mang đến những làn gió mát cho những căn hộ tại đây.

đánh giá Thiết kế FLC Đồ Sơn khá hoàn mỹ

Tiện ích đa dạng cho cư dân tại Booyoung Vina Mỗ Lao

Với chuỗi 60 tiện ích liên hoàn đẳng cấp và hiện đại, cùng với những tiện ích ngoại khu đa dạng, Booyoung Vina Mỗ Lao được định hướng thành một khu đô thị xanh, thân thiện với môi trường, tại Booyoung Vina Mỗ Lao cây xanh và mặt nước là những yếu tố rất được quan tâm và đầu tư. Những khu vườn mang âm hưởng bốn mùa trong năm với cây cối xanh mát yên tĩnh thích hợp để làm không gian đọc sách và thư giãn. Khu bể bơi tràn bờ và khu chơi nước dành cho trẻ em… sẽ tạo thêm không gian vui chơi cho cư dân.

Hệ thống bậc thang độc đáo Calorine burning steps và khu tập thể lực ngoài trời được xây dựng để tạo không gian rèn luyện sức khỏe cho cư dân. Ngoài ra, khuôn viên vườn BBQ và khu nhà kính tổ chức sự kiện tại dự án Booyoung Vina Mỗ Lao sẽ là không gian lý tưởng để các gia đình có thể quây quần và tổ chức những bữa tiệc ấm cúng, tựa như một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi vui chơi, nghỉ ngơi của mọi lứa tuổi cho cư dân Booyoung Vina Mỗ Lao.

Dự án Booyoung Vina có không gian xanh mát

Không giống với các dự án khác tại Hà Nội, Booyoung Vina Mỗ Lao được xây dựng với định hướng kiến thiết nên không gian và cảnh quan xanh, thân thiện và bảo vệ môi trường. Tại Booyoung Vina Mỗ Lao, 80% tổng số cây tại dự án là cây thân gỗ và cây thân cỏ tại khu vườn tầng một và khu vườn trên không theo phương ngang. Để tăng mật độ cây xanh, các dự án này còn được phủ cây xanh theo phương thẳng đứng cho khối đế để xe và các vườn treo thẳng đứng.

Booyoung Vina Mỗ Lao cũng hứa hẹn sẽ là một chung cư xanh mát với những khu vườn được thiết kế theo cảm hứng bốn mùa trong năm, những không gian sinh hoạt chung như vườn BBQ, khu tập thể lực ngoài trời được phủ xanh. Có thể thấy với những tiện ích xanh mà Booyoung Vina.,Ltd đưa vào các dự án của mình đã làm tăng thêm giá trị cho các căn hộ tại Booyoung Vina Mỗ Lao.