5 điều khiến bạn sẽ không còn chần chừ mua nhà tại Dragon Fairy

Là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao do tập đoàn AB Group làm chủ đầu tư, Dragon Fairy mang đến cho quý khách hàng những căn hộ khách sạn hạng sang vô cùng tiện nghi được đồng bộ cùng chuỗi tiện ích cao cấp tại các tầng đế và tầng thượng. Với những điểm mạnh hiếm có mà dự án này đang sở hữu, chắc chắn các du khách tới đây sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. Đồng thời, dự án còn mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư với mức vốn khá mỏng chỉ từ 2.2 tỷ đồng.

Đầu cơ an toàn gửi gắm niềm tin tuyệt đối

Ngân hàng HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh và tài trợ vốn lên đến 100% cho nhà đầu tư ở Dragon Fairy Nha Trang. Không những thế, từng chủ có được còn được ngân hàng hoàn tiền 100% nếu chủ đầu tư không đúng xác nhận.

Sở hữu kỳ nghỉ và tham gia đầu cơ kinh doanh khách sạn mà không cần quản lý: giới đầu tư căn hộ Dragon Fairy Square Nha Trang được nghỉ dưỡng 15 đêm/năm miễn phí và nhận về doanh thu 10%/năm được tính trên giá ban đầu (không cần đóng VAT) mà không cần điều khiển.

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư A&B nằm trong danh sách các tập đoàn lớn và tín nhiệm bậc nhất ở nước nhà. Đây còn là cổ đông không nhỏ sở hữu 30% cổ phần của Saigon Tourists – hãng lữ hành hàng đầu của nước nhà. Chính vì thế, khi chọn mua căn hộ Dragon Fairy Nha Trang, quý vị sẽ quá yên tâm về giá trị, tiến độ, thẩm mỹ của sản phẩm, đồng thời luôn luôn được đáp ứng theo tiêu chuẩn 5 sao thế giới trên hệ thống resort toàn quốc.

Điểm nhấn trong thiết kế nhà Dragon Fairy Nha Trang đó chính là thiết kế hình cánh buồm mềm mại và vượt trội. Được biết cảm hứng nhanh nhạy này được gây dựng từ tiêu chí mang đến hình ảnh biểu tượng mới thịnh vượng cho thủ đô biển vịnh Nha Trang, đồng thời giúp cho toàn bộ căn hộ tại dự án đều có tầm nhìn biển thoáng mát và đẹp mắt.

Vị trí kim cương đắc địa

Hiếm có Khu đô thị nào lại chiếm hữu tới 3 mặt tiền trên cung đường vàng du lịch Trần Phú Nha Trang – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương như Dragon Fairy. Không chỉ giúp khách nghỉ dưỡng rất đơn giản với “ 1 bước chân đã tới biển” mà dự án còn đem đến khả năng sinh lời bảo toàn cũng như tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Có rất nhiều yếu tố hơn hẳn làm nên sức hấp dẫn mãnh liệt của Dragon Fairy đối với quý khách hàng và các quý khách hàng. Sau đây, chúng tôi xin tổng hợp lại 5 lý do chính khiến cho dự án này phát triển thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2017 chỉ qua tầm một thời gian ngắn công bố.

Khuyến mãi hấp dẫn

Chủ đạo sách bán hàng và giá bán căn hộ Dragon Fairy Nha Trang hiện ở được giới đặc biệt gia ý kiến là đẹp nhất và rẻ hàng đầu. Qúy nhà đầu tư để ý hãy lựa chọn căn đẹp ngay ngày nay để đem lại lợi nhuận cao bậc nhất.

Sẽ còn đa số yếu tố cần xem xét trước khi khẳng định đầu tư vào Dragon Fairy Nha Trang. Bởi vậy, quý vị cần thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ trực diện với chung tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.